Diễn viên Anh Thư với sự trở lại đầy ấn tượng

02/03/2016

Với tần số xuất hiện mạnh mẽ trên truyền hình, có thể thấy năm 2016 này, người mẫu, diễn viên Anh Thư quyết tâm trở lại với màn ảnh nhỏ và tập trung nhiều cho sự nghiệp diễn xuất. Phim "Sống để chuộc lỗi" với vai nữ cảnh sát chính là bước trở lại đầy ấn tượng của cô.

Diễn viên Anh Thư xinh đẹp đã trở lại
Diễn viên Anh Thư vẫn rất xinh đẹp sau một khoảng thời gian vắng bóng

Diễn viên Anh Thư, sau một khoảng thời gian dài vắng bóng trên sóng truyền hình, nay cô đã trở lại với hình ảnh trưởng thành hơn, xinh đẹp và chuyên nghiệp hơn, cho thấy được sự quyết tâm của một diễn viên yêu nghề. Với bộ phim "Sống để chuộc lỗi", Anh Thư vào vai Chi Mai – một cô gái có tính cách cứng rắn và tinh thần sắt đá. Quan điểm của cô khá rõ ràng: những kẻ ác phải đền tội, không có trường hợp khác.

một phong cách rất bụi bặm của Anh Thư
Một hình ảnh bụi bặm, hoàn toàn mới của diễn viên Anh Thư

Khác với hình ảnh nữ tính, quý phái mà khán giả vẫn thường thấy, hình tượng của Anh Thư trong phim “Sống để chuộc lỗi” khá năng động và bụi phủi, với quần Jeans, áo demim và mũ snapback. Cô cũng trang điểm nhẹ nhàng và để tóc xõa tự nhiên để phù hợp với vai diễn.

phim do Anh Thư vào Quý Bình vào vai chính
Một cảnh trong phim "Biệt thự trắng" của Anh Thư và Quý Bình

Không chỉ vào vai nữ cảnh sát cá tính trong phim “Sống để chuộc lỗi” của đạo diễn Bùi Nam Yên, người mẫu Anh Thư còn trở lại phim truyền hình với vai nữ chính trong phim kinh dị “Biệt thự trắng” của đạo diễn Bùi Ngọc Nam Phương. Hai bộ phim đều được phát sóng liên tiếp từ thứ 2 đến thứ 7 trong khung giờ Vàng phim Việt 20 giờ trên sóng THVL1. “Biệt thự trắng” còn có sự tham gia của các diễn viên Quý Bình, Võ Thành Tâm, Mạc Can, Hà Minh Ngọc, Hồng Sáp, Kiều Mai Lý…

phim quy tụ toàn sao
Dàn diễn viên "toàn sao" ấn tượng của phim Sống để chuộc lỗi

Tham gia vào phim "Sống để chuộc lỗi" còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tên tuổi của phim Việt giờ vàng như Huỳnh Đông, Huy Khánh, Lê Bê La,... Sự hợp tác thú vị, quy tụ những ngôi sao tên tuổi này đảm bảo sẽ mang lại cho quý vị xem đài những giây phút xem phim vui vẻ và mãn nhãn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận