Daniel Craig từ chối 68 triệu Euro để tiếp tục làm điệp viên Bond

23/05/2016

Theo một nguồn tin của tạp chí Esquire phiên bản Anh quốc đả tiết lộ, nam diễn viên gạo cội đã từ chối số tiền khổng lồ 68 triệu Euro, gần 1.705 tỷ đồng để tiếp tục vào vai điệp viên Bond trong 2 phần kế tiếp của bộ phim Điệp viên 007.

Trong hơn 10 năm qua, Daniel Craig đã biến Điệp viên 007 từ một bộ phim mới nổi thành một bộ phim thành công rực rỡ trong việc bán quảng cáo và xin tài trợ. Tuy nhiên, theo một nguồn tin của tạp chí Esquire phiên bản Anh quốc đả tiết lộ, nam diễn viên gạo cội đã từ chối số tiền khổng lồ 68 triệu Euro, gần 1.705 tỷ đồng để tiếp tục vào vai điệp viên Bond trong 2 phần kế tiếp. Ngoài diễn xuất, Daniel cũng giữ vai trò là người đồng sản xuất phần phim tiếp theo.

Daniel cũng giữ vai trò là người đồng sản xuất phần phim tiếp theo
Daniel cũng giữ vai trò là người đồng sản xuất phần phim tiếp theo

Nguồn tin nói trên tiết lộ với Daily Mail: "Daniel đã hoàn thành nhiệm vụ của mình, khá xuất sắc, đại diện hãng MGM đã đưa ra thỏa thuận về một khoản tiền lớn để anh ấy nhượng lại vai Bond sau khi Spectre ra mắt. Tuy nhiên, tiền không phải là những gì Daniel muốn".

Với những lời chỉ trích sau khi Spectre ra mắt, nhà sản xuất lo lắng Daniel không còn là diễn viên sáng giá cho bộ phim, nhiều nguồn tin cũng nói rằng chàng diễn viên sẽ "từ bỏ" Bond nếu số tiền đủ lớn, tuy nhiên, có vẻ như ý định của chàng diễn viên 48 tuổi đã thay đổi.

Diễn xuất của Daniel Craig bị cho là xuống dốc nhiều sau phần phim Spectre
Diễn xuất của Daniel Craig bị cho là xuống dốc nhiều sau phần phim Spectre

Có một sự thật không thể chối cãi đó là tuổi tác và các vấn đề với đầu gối đang là vấn đề lớn với Daniel để Điệp viên 007 luôn hấp dẫn như đã từng. Việc tìm một diễn viên phù hợp thay thế Daniel trong các phần phim tiếp theo cũng là một câu hỏi hóc búa cho nhà sản xuất.

Với 4 phần phim trước đây, Daniel Craig là nam diễn viên có cát-xê cao nhất với 38 triệu Euro cho những màn diễn xuất của mình. Daniel đã vào vai điệp viên Bond từ năm 2005, giúp MGM thu về khoảng 2 tỷ Euro doanh thu.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận