Daniel Craig được trả 150 triệu USD để trở lại làm Bond

06/09/2016

Sau một thập kỷ gắn bó với vai James Bond, ý định "nghỉ hưu" của Daniel Craig có thể sẽ bất thành trước việc nhà sản xuất chi 150 triệu đô mời anh quay lại.

Tháng 5 vừa rồi, thông tin Daniel Craig từ chối tham gia James Bond phần 6 dù hãng MGM ra giá tới 98,5 triệu USD đã khiến cả làng giải trí chấn động. Sau một thập kỷ gắn bó với vai 007 từ năm 2005, tài tử nước Anh chia sẻ rằng anh đã thấm mệt. Thêm vào đó, chấn thương đầu gối trong phần phim Spectre cùng những lời chỉ trích ngày càng tăng từ khán giả cũng khiến Daniel Craig không còn hứng thú với series đình đám này. Tuy nhiên mới đây, việc hãng Sony gia nhập nhóm sản xuất phim đã xoay cục diện theo hướng hoàn toàn khác.

Sau khi tham gia phần Bond mới nhất là Spectre, Daniel Craig chia sẻ rằng anh đã mệt mỏi và muốn rời bỏ 007

Được biết, Sony đã quyết định chi trả số thù lao đáng kinh ngạc là 150 triệu USD đã kéo cho bằng được Daniel Craig quay lại với vai diễn huyền thoại. Con số "khủng" này đang được dự đoán là sẽ khiến tài tử dao động, bởi anh đã từng khẳng định sẽ không đóng 007 nữa nhưng cuối cùng vẫn quay lại với Spectre vì... cần tiền. Đó cũng là lý do khiến công chúng cho rằng Daniel chưa nỗ lực hết sức trong phần phim mới nhất và hóa thân miễn cưỡng.

Daniel-Craig-Spectre-James-Bond-007-2
Việc Sony vào cuộc và trả cho Daniel Craig tới 150 triệu USD đang khiến cục diện thay đổi

Khi mới nhận vai 007, Daniel Craig cũng từng gây tranh cãi dữ dội vì có ý kiến cho rằng anh không có tố chất phù hợp để hóa thân thành điệp viên. Tuy nhiên chặng đường có anh lại cũng là chặng đường thành công nhất về doanh thu của series huyền thoại này. Việc Daniel Craig tuyên bố rời bỏ Bond đã khiến nhiều người phải tiếc nuối.

Daniel Craig đã không được công chúng ủng hộ khi mới nhận vai James Bond, tuy nhiên anh đã góp phần đem lại thành công vang dội về doanh thu cho series này

Vào thời điểm Daniel mới từ chối tham gia 007 phần 6, người hâm mộ đã nô nức đề cử những cái tên phù hợp để thay thế. Trong số đó, Chris Hemsworth và Tom Hiddleston hiện là hai cái tên sáng giá nhất. Tuy nhiên diễn biến mới với mức cát-xê mới đang khiến kết quả trở nên khó dự đoán hơn. Phần phim Bond mới dự kiến mang tên Bond 25 và vẫn đang trong giai đoạn xây dựng đội ngũ sản xuất.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận