Dàn siêu mẫu tỏa sáng tại sự kiện khai trương thương hiệu MYM

16/09/2016

Siêu mẫu Thanh Hằng, Top 11 Miss World Lan Khuê, Minh Triệu, Diễm Hương, My Nguyễn, Trang Khiếu... cùng đông đảo khách hàng hào hứng đến tham dự buổi khai trương thương hiệu MYM sáng ngày 16/9. Trong dịp này, MYM cũng ra mắt bộ sưu tập Thu Đông - Midnight Garden với những thiết kế nổi bật.

Sự kiện khai trương của thương hiệu MYM thu hút nhiều người đẹp, các tín đồ thời trang cũng như đông đảo khách hàng đến tham quan, mua sắm tại cửa hàng trung tâm của MYM ở 112 - 114 Nguyễn Trãi.

Siêu mẫu Thanh Hằng
Siêu mẫu Thanh Hằng

Hoa khôi áo dài Lan Khuê
Hoa khôi áo dài Lan Khuê

My Nguyễn
My Nguyễn

MYM-khai-truong-minh-trieu
Minh Triệu

MYM-khai-truong-ntk
Nhà thiết kế Vũ Tá Linh và Ý Vân

MYM-khai-truong-sao
Dàn sao nữ xinh đẹp trong sự kiện

MYM-khai-truong-trang-khieu
Model Trang Khiếu

Các tín đồ thời trang yêu thích thương hiệu
Các tín đồ thời trang yêu thích thương hiệu

MYM tự hào là một trong những thương hiệu thời trang thuần Việt tiêu biểu. Với slogan: “What is your miracle?” (Phép màu của bạn là gì?), MYM luôn đặt mục tiêu mang đến cho khách hàng phong cách thời trang đẳng cấp để tự tin theo đuổi và chinh phục những điều kỳ diệu trong cuộc sống. Sau 6 tháng đầu tư sáng tạo, MYM được giới chuyên môn đánh giá cao với chuỗi 23 cửa hàng trên toàn quốc. Hơn hết, MYM đã giành được sự tin tưởng, yêu thích từ  khách hàng bằng những mẫu trang phục đầy tinh tế và khác biệt của nhà thiết kế tài năng Vũ Tá Linh và Ý Vân.

Với mong muốn tri ân sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian qua cũng như mang hình ảnh thương hiệu đến gần hơn với giới mộ điệu, MYM giới thiệu hàng loạt chương trình khuyến mãi nhân dịp grand opening và ra mắt bộ sưu tập Thu Đông - Midnight Garden trong tháng 9 này.

Các thiết kế trong bộ sưu tập mới
Các thiết kế trong bộ sưu tập mới

Cửa hàng mới khai trương của MYM
Cửa hàng mới khai trương của MYM

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận