Đàm Vĩnh Hưng vắng mặt tại Lễ nhận giải thưởng Nghệ sỹ xuất sắc Châu Á tại Seoul

27/11/2015

Sau đêm diễn phục vụ cộng động người Việt tại Mỹ thành công đêm qua cho tour diễn cuối mùa thu này của mình, nhân dịp Mùa Lễ Tạ Ơn, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã gửi ngay 1 đoạn video do chính anh tự quay để bày tỏ niềm vui vì mình vừa được vinh danh tại Buổi Lễ trao giải thưởng Korea Culture & Entertainment Awards lần thứ 23 tại Seoul, Hàn Quốc.

Danh sách nghệ sỹ nhận giải trong đó có Đàm Vĩnh Hưng
Danh sách nghệ sỹ nhận giải trong đó có Đàm Vĩnh Hưng

Trong đoạn video, Đàm Vĩnh Hưng cũng vô cùng tiếc nuối vì mình không thể sắp xếp để có thể có mặt tham dự được cùng nghệ sỹ các nước.

Anh chia sẻ: "Hưng đang cảm thấy rất là tiếc nuối, vì tour diễn đã ký kết trước đó 6 tháng. Đã thử đặt vé máy bay nhiều kiểu khác nhau nhưng cái nào cũng bị rơi vào tình trạng được bên này mất bên kia, vì cả hai đều diễn ra ngày 26/11, chỉ khác nhau về giờ giấc xíu thôi, nhưng cũng không thể nào xoay chuyển được.

Hưng xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban Tổ Chức và những người đã bỏ phiếu bình chọn Hưng, đặc biệt là cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc. Cảm ơn các anh chị em phóng viên, truyền thông đã đưa tin, cảm ơn những lời chúc động viên của mọi người."

MC Anh Khoa đại diện Đàm Vĩnh Hưng nhận giải tại Seoul
MC Anh Khoa đại diện Đàm Vĩnh Hưng nhận giải tại Seoul

Anh đã cử người phụ trách truyền thông của mình là MC Anh Khoa đại diện nhận thay giải thưởng tại Seoul vào ngày 26/11 hôm qua.

Có mặt trong Lễ trao giải Nghệ sỹ xuất sắc Châu Á là những gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng
Có mặt trong Lễ trao giải Nghệ sỹ xuất sắc Châu Á là những gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng

Có mặt trong Lễ trao giải Nghệ sỹ xuất sắc Châu Á là những gương mặt nghệ sỹ nổi tiếng tại Thái Lan như Chompoo Araya, Prin Supara, Saksit Vejsupapom... Về phía nước nhà Hàn Quốc thì có các nghệ sỹ trẻ được yêu thích, các nghệ sỹ đạt nhiều thành tựu trong sự nghiệp của mình ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt,có thể dễ nhận ra những gương mặt đình đám và hot hiện nay như: Kim Jea Won, Park Sung-Hoon và Ahn Jae Wook - nam tài tử "Ước mơ vươn tới một ngôi sao". 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận