Đàm Vĩnh Hưng nhận giải thưởng Nghệ sĩ Châu Á xuất sắc tại Hàn Quốc

17/11/2015

Đầu tháng 11, ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng đã bất ngờ nhận được liên lạc từ phía đại diện của Ban Tổ Chức chương trình giải thưởng Ngôi sao Châu Á từ Hàn Quốc liên lạc với anh và thông báo cho anh tin vui về việc anh được bình chọn là Nghệ sỹ Châu Á xuất sắc nhất (Asian Superstar) .

Đại diện Hiệp hội người mẫu Châu Á - Lee Sun Ki đã đến Việt Nam chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng
Đại diện Hiệp hội người mẫu Châu Á - Lee Sun Ki đã đến Việt Nam chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng

Giải thưởng Ngôi sao Châu Á là một giải thưởng danh tiếng và có uy tín đã trải qua 22 mùa giải. Và năm nay là năm đầu tiên, sau 22 năm, mùa giải thưởng năm thứ 23 mở rộng phạm vi trao giải ngoài Hàn Quốc để nhìn nhận và đánh giá thành tựu của các nghệ sỹ tại các nước trong khu vực như Nhật Bản, Thái Lan, Việt Nam…

Nhà báo Trác Thúy Miêu có mặt ở buổi chúc mừng
Nhà báo Trác Thúy Miêu có mặt ở buổi chúc mừng

Các nghệ sỹ của 3 quốc gia có người được đề cử là Thái Lan (Ngôi sao võ thuật Châu Á Lý Tiểu Long của Thái Lan là Tony Jaa), Nhật (diễn viên Watanabe Ken trong phim The Last Samurai, Godzilla..) và Việt Nam, đại diện là ca sỹ Đàm Vĩnh Hưng (Asian Superstar) và một nghệ sỹ trẻ khác. Chương trình được tổ chức bởi Bộ văn hóa giải trí Hàn Quốc phối hợp với Hiệp hội người mẫu Châu Á và công ty sự kiện của Hàn Quốc là EMN.

Ca sĩ Nguyên Vũ cũng đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng
Ca sĩ Nguyên Vũ cũng đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng

Ban Tổ Chức cũng cho biết, họ nhận được nhiều sự bình chọn và đồng tình từ số đông cộng đồng người Việt đang sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc - đã luôn yêu mến và có tình cảm lớn với thần tượng của mình. Bên cạnh, những nghiên cứu và ghi nhận về các thành tựu, đóng góp, hoạt động nghệ thuật và cả các công tác thiện nguyện xã hội, cộng đồng mà Đàm Vĩnh Hưng đã cống hiến trong suốt gần 20 năm nay.

Sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Quang Linh
Sự xuất hiện đặc biệt của ca sĩ Quang Linh

Họ gửi lời chúc mừng đến những sản phẩm âm nhạc mới của Đàm Vĩnh Hưng như: Album Khắc, MV Khắc, ấn phẩm bộ đôi CD-Album Thánh Ca, và cũng như rất thích hình ảnh của một Huấn luyện viên đã đào tạo nhiều thế hệ ca sỹ trẻ từ vị trí “ngồi ghế nóng” của The Voice, X-Factor hay hình ảnh thân thiện, vui tính với vai trò giám khảo trong chương trình thực tế mới nhất - Bước nhảy ngàn cân.

Đàm Vĩnh Hưng thân thiết chụp ảnh cùng ca sĩ Cẩm Vân
Đàm Vĩnh Hưng thân thiết chụp ảnh cùng ca sĩ Cẩm Vân

Buổi lễ trao gỉai sẽ được diễn ra vào lúc 4 giờ chiều (giờ Seoul) ngày 26/11 và được truyền hình trực tiếp trên Đài truyền hình KBS. Và về phía Hàn Quốc sẽ có đại diện Hiệp hội người mẫu Châu Á - ông Lee Sun Ki sẽ sang tham dự vào buổi họp công bố gỉai thưởng dành cho nghệ sỹ đại diện của đất nước Việt Nam. Giải thưởng danh dự Ngôi sao Châu Á năm nay cũng công bố sẽ có 4 nghệ sỹ Hàn Quốc được nhận giải thưởng, đó là Kim Soo Huyn, Kim Woo Bin (nam) và Jun Ji Huyn, Kim Tea Hee (nữ).

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận