Cuộc hôn nhân của Angelina Jolie và Brad Pitt đến hồi tan vỡ?

04/07/2016

Một tuần trở lại đây cả thế giới xôn xao trước tin đồn ly hôn bất ngờ của cặp đôi quyền lực nhất thế giới - Angelina Jolie và Brad Pitt.

Theo một số trang tin như Hollywoodlife, Newser... Angelina Jolie và Brad Pitt đang tiến hành thủ tục cho cuộc ly hôn trị giá 400 triệu đô-la Mỹ trong sự bất ngờ của nhiều người hâm mộ. Theo tờ OK! Brad chán Angelina vì thời gian gần đây nữ diễn viên hầu như không ăn, thường xuyên uống rượu và hút thuốc để duy trì thân hình mảnh khảnh, điều đó dẫn đến thay đổi tâm trạng và khiến Brad không còn đủ sức để chăm sóc cho cô.

i284289739484435579._szw1280h1280_

Trong khi đó, Angenlina cáo buộc chồng mình đã đi quá giới hạn với nữ diễn viên Marion Cotillard và đó mới là lý do lớn nhất của cuộc chia ly này.

Có vẻ như tình yêu trong mơ của nam diễn viên 52 tuổi và người phụ nữ đẹp năm nay 40 tuổi, không đủ để giúp cả hai vượt qua những khủng hoảng hôn nhân thời gian gần đây. Nếu tin đồn này được xác nhận, đây sẽ là vụ ly hôn đáng buồn và vô cùng tốn kém.

8.0.908646825

Nhiều người hâm mộ tỏ ra khá ngỡ ngàng trước thông tin này, vì cách đây chỉ hơn một năm, đám cưới kín đáo của cặp đôi này đã khiến mọi người ganh tỵ. Người ta vẫn còn nhớ và thường xuyên chia sẻ lại bức thư tình bất hủ mà Brad đã gửi cho Angenlina khi cô cũng vướng vào những vấn đề tương tự.

Đây không phải lần đầu cặp đôi quyền lực này đối diện tin đồn ly hôn và mặc dù cả hai chưa chính thức lên tiếng về thông tin trên, nhưng có vẻ như lần này, những mâu thuẫn đã lớn đến mức không còn hóa giải được nữa.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận