Cool-Kid Couple

15/10/2018

Là những thành viên của hội bạn thân Sài Gòn đang nổi đình nổi đám “42 The Hood”, Naomi (Huỳnh Roestel Naomi) và WEAN (Long Lê) là một trong những couple “chất” nhất Sài Gòn hiện nay.

Hãy cùng lắng nghe cặp đôi chia sẻ về quan điểm thời trang của cả hai

Ấn tượng đầu tiên về nhau của hai người có gì thú vị?

Ấn tượng đầu tiên của hai đứa ấn tượng lắm tại vì Wean biết trước chắc chắn sẽ bị ấn tượng từ Naomi, nên cũng đã chuẩn bị tâm lí trước nhưng vẫn… không đủ. Wean có để ý và biết đến Naomi từ trước rồi còn Naomi thì biết Wean lúc ngày gặp đầu tiên thôi.

Để trở thành chủ sở hữu của những local brand có tầm ảnh hưởng đối với giới trẻ Sài Gòn như bây giờ, ắt hẳn các bạn đã từng trải qua khó khăn, điều gì khiến các bạn giữ lửa đam mê đến tận bây giờ?

Khó khăn thì đến bây giờ vẫn còn chứ huống gì lúc bắt đầu (cười). Hai đứa nghĩ điều giữ lửa đam mê cho chính là vì thời trang đã là một phần của cuộc sống rồi, giờ thiếu thì không chịu được. Nên cố gắng đừng để cho lửa tắt thôi. Mà nếu có tắt thì cũng sẽ tìm cách tìm bật lửa hay diêm liền! (cười)

Mẫu số chung trong phong cách thời trang của Wean và Naomi?

Tụi em bị ảnh hưởng bởi thời trang của những cuối năm 90s và đầu 2000 và thường thích những gì cũ kĩ.

Những nhà thiết kế mà cả hai ngưỡng mộ?

Alexander McQueen!

Món phụ kiện mà đối phương không thể thiếu khi đi ra đường?

Đó là nịt và balo!

Vậy còn những đối lập trong thời trang của cả hai?

Tụi em nghĩ…. chắc không có đâu!

Hai bạn có mất nhiều thời gian hằng ngày để chăm chút cho vẻ bề ngoài của mình hay không?

Đối với Naomi thì sẽ rất nhanh, nhưng vẫn lâu hơn với người bình thường rồi. Còn với Wean là con trai nhưng lại lâu hơn nhiều (cả hai cười lớn). Nghe có vẻ trái ngược nhưng Wean lúc nào cũng mất rất nhiều thời gian cho việc chọn quần áo ngày hôm đó. Thường nếu một ngày hai đứa ra đường mà không tự tin thì sẽ rất khó chịu! Thà mất thời gian lúc đầu luôn.

Trước và sau khi quen nhau, phong cách của hai bạn đã biến đổi như thế nào? Trong cuộc sống và trong thời trang, cả hai tác động đến nhau ra sao?

Sau khi quen Naomi thì phong cách của Wean có hơi hướng punk rock nhiều hơn (cũng được nghe thêm rất nhiều bài rock mới nữa). Trong thời trang thì cả hai tác động nhau mỗi ngày. Đứa nào xấu thì sẽ bị “chỉnh” từ đối phương nhiều lắm (cười). Vả lại có một sự thật là Wean và Naomi có thể mang quần và giày chung với nhau. Trong cuộc sống thì hai đứa cũng có xích mích, nhưng mục đích chính vẫn là mong cả hai sẽ tốt hơn và đi lên từng ngày!

Cám ơn hai bạn vì những chia sẻ thú vị vừa rồi!

Thực hiện: Thanh Phương

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận