Con gái Johnny Depp bảo vệ cha trước cáo buộc bạo hành từ "mẹ kế"

31/05/2016

Chưa đầy một tuần sau khi Johnny Depp bị Amber Heard đệ đơn ly hôn và cáo buộc tội bạo hành, cả vợ cũ, con gái lẫn bạn bè đều lên tiếng bảo vệ anh.

Vụ ly hôn ồn ào của Johnny Depp và Amber Heard đang trở thành tiêu điểm của làng giải trí Mỹ với hàng loạt những diễn biến mới. Hôm qua, cô con gái Lily-Rose Depp đã quyết định lên tiếng bảo vệ cha trước cáo buộc bạo hành của "mẹ kế". Đây là việc gây kinh ngạc bởi Johnny bị cho là đã rũ bỏ người bạn đời Vanessa Paradis cùng hai đứa con để chạy theo tiếng gọi tình yêu với Amber Heard vào năm 2014. Đáng buồn hơn nữa, ngày mà các phương tiện truyền thông đồng loạt đưa tin về vụ ly hôn của Johnny và vợ mới lại cũng là ngày sinh nhật của cô bé Lily-Rose (27/5).

Lily-Rose Melody Depp, Johnny Depp, Amber Heard, Stella McCartney, Orlando Bloom
Lily-Rose Melody Depp, Johnny Depp, Amber Heard, Stella McCartney, Orlando Bloom

Vào 30/5, Lily-Rose đã đăng lên Instagram cá nhân một bức ảnh cha đang chơi đùa với cô khi còn bé cùng dòng chia sẻ: "Cha là người đáng yêu và ngọt ngào nhất mà tôi từng biết. Ông là người cha tuyệt vời đối với tôi và em trai. Tất cả những người quen biết ông cũng sẽ xác nhận như vậy".

Tiếp sau đó, Lily-Rose lại đăng ảnh chụp một bài viết của People về việc sở cảnh sát Los Angeles hiện vẫn chưa tìm được bằng chứng chứng minh Johnny Depp đã thực sự bạo hành Amber Heard. Cả hai bức ảnh của cô bé đều nhận được hàng nghìn lượt bình luận sôi nổi. Phần đông mọi người đều động viên Lily-Rose bình tĩnh, vững tin để cùng gia đình vượt qua sóng gió hiện nay.

Cả người bạn đời Vanessa Paradis và con gái đều đang nỗ lực bảo vệ Johnny
Cả người bạn đời Vanessa Paradis và con gái đều đang nỗ lực bảo vệ Johnny

Trước khi con gái lên tiếng, Johnny Depp cũng đã nhận được sự bảo vệ từ người vợ đầu là Lori Anne Allison và người bạn đời 14 năm Vanessa Paradis. Cả hai người phụ nữ gắn bó với Johnny trong thời gian dài đều cho rằng việc anh bạo lực, đánh đập phụ nữ là vô lý. Trên thực tế, Johhny cũng nổi tiếng vì có khả năng giữ được tình bạn đẹp với hầu hết "tình cũ" trong đời hậu chia tay.

Amber Heard bị bạn bè Johnny Depp tố là đã dựng chuyện bạo hành để vu khống chồng và kiếm chác tiền bồi thường
Amber Heard bị bạn bè Johnny Depp tố là đã dựng chuyện bạo hành để vu khống chồng và kiếm chác tiền bồi thường

Mới đây, nghệ sĩ hài Doug Stanhope - một người bạn lâu năm của Johnny cũng viết bức "tâm thư" bảo vệ anh. Doug chia sẻ rằng Johnny đang có tâm trạng không tốt vì mẹ anh vừa qua đời, nhưng điều đó không có nghĩa là Johnny đánh vợ. Mặt khác, nghệ sĩ hài tố Amber Heard là kẻ tống tiền xấu xa, lợi dụng lúc Johnny đang bối rối để kiếm lợi cho mình. "Johnny đã bị lợi dụng và thao túng để trông giống như một kẻ đê tiện. Anh ấy chứng kiến tất cả những việc Amber làm mà không thể tự bảo vệ mình. Có thể Johnny không thích điều này, nhưng là một người bạn, tôi tự thấy mình có nghĩa vụ phải nói sự thật," Doug viết.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận