Chuyện tình Brangelina: Khi Brad Pitt là nhiếp ảnh gia của Angelina

28/11/2015

Là minh tinh hàng đầu thế giới, Angelina luôn được vô số nhiếp ảnh gia vây quanh và sẵn sàng chụp mọi lúc, mọi nơi. Thế nhưng chỉ có duy nhất một người được ở bên người đẹp nơi "khuê phòng".

Chuyện tình lãng mạn của cặp đôi Brangelina luôn là niềm ngưỡng mộ của cả thế giới. Gần đây, Angelina lại khiến bao người phải trầm trồ khi quyết định "khoe" bộ sưu tập hình ảnh do "nhiếp ảnh gia riêng" của cô chụp.

Không chỉ có năng khiếu diễn xuất, Brad Pitt còn có nhiều tài lẻ và sở thích nghệ thuật khác. Nổi bật trong số đó là nhiếp ảnh. Người mẫu yêu thích và thường xuyên nhất của Brad đương nhiên là người gắn bó mật thiết với anh - bà xã Angelina Jolie.

Angelina lại vừa tiết lộ thêm một "bí mật" ngọt ngào trong chuyện tình Brangelin
Angelina lại vừa tiết lộ thêm một "bí mật" ngọt ngào trong chuyện tình Brangelin

Vì là minh tinh hàng đầu thế giới, hình ảnh Angelina có thể tìm thấy trên mọi ngóc ngách của internet. Thế nhưng không ai có thể bắt được những khoảnh khắc dịu dàng, tự nhiên và khác biệt nhất của cô như "tình nhân một thập kỷ".

Khi quyết định cho tạp chí W đăng tải những hình ảnh này, Angie đã chia sẻ rằng: "Tôi yêu những bức ảnh của ông xã. Mỗi người có một sở thích riêng và họ thường tìm cách làm nhanh nhất để được thỏa mãn. Thế nhưng Brad hoàn toàn khác. Anh nghiên cứu các nguyên lý khoa học đằng sau ống kính máy ảnh rất kỹ lưỡng. Anh rất nghiêm túc với công việc này."

Hãy cùng ngắm một số hình ảnh ấn tượng trong bộ sưu tập Brad Pitt dành riêng cho vợ yêu:

angelina-by-brad-pitt

Angelina-Jolie-angelina-by-brad-pitt

family-photos-brad-pitt-angelina-jolie-37

angelina-by-brad-pitt

angelina-by-brad-pitt

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận