Chuyến đi đáng nhớ của Lý Nhã Kỳ tại Buôn Đôn

01/11/2015

Lý Nhã Kỳ vừa có một chuyến hành trình về Tây Nguyên thăm hỏi những hộ gia đình khó khăn ở Xã Cư ÊBUR, huyện Buôn Đôn, Đắc Lắk. Tại đây, chủ thương hiệu thời trang Lynk đặc biệt trao 2 nhà tình thương cho 2 hộ gia đình nghèo.

Lý Nhã Kỳ chia sẻ: " Đây là chuyến đi rất nhiều ý nghĩa vì Kỳ được góp sức giúp những gia đình khó khăn có một cuộc sống tốt hơn, một mái ấm giúp họ “ăn cư”, “lạc nghiệp” và Kỳ thấy mình hạnh phúc hơn, nhiều năng lượng hơn để làm việc, cống hiến".

Hình ảnh gần gũi của Lý Nhã Kỳ
Hình ảnh gần gũi của Lý Nhã Kỳ

Chương trình tặng nhà tình thương tại Tây Nguyên là chương trình của Quỹ hỗ trợ, phát triển y tế và giáo dục Việt Nam do Lý Nhã Kỳ làm Chủ tịch, phối hợp cùng Ban chỉ đạo Tây Nguyên thực hiện. Trăn trở trước hoàn cảnh khó khăn của 2 gia đình tại Buôn Đôn, chị  cùngsự hỗ trợ từ chính quyền địa phương đã xây hai căn nhà tình thương cho hai gia đình. Căn nhà mới khang trang tưởng như chỉ có trong mơ đã thành hiện thực khiến cả hai gia đình bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc với chị và Quỹ phát triển y tế giáo dục Việt Nam.

Cũng trong chuyến đi này, Lý Nhã Kỳ đã tới trao những phần quà giá trị gồm gạo và lương thực, và tiền mặt cho những hộ dân khó khăn, phần nhiều là người dân tộc thiểu số.

Lý Nhã Kỳ đã có những khoảnh khắc đáng quý và đáng nhớ trong cuộc sống
Lý Nhã Kỳ đã có những khoảnh khắc đáng quý và đáng nhớ trong cuộc sống

Photo: Việt Lê

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận