Chia sẻ ý nghĩa của Drew Barrymore về việc ly hôn

05/04/2016

Việc Drew Barrymore và Will Kopelman chia tay chỉ sau 3 năm hôn nhân đã khiến showbiz Mỹ choáng váng. Người trong cuộc đã chính thức lên tiếng về việc này.

Thông tin hai minh tinh Drew Barrymore và Will Kopelman ly hôn sau chỉ 3 năm chung sống đã khiến cả làng giải trí Mỹ choáng váng. Lý do là vì cả hai người đều được nhìn nhận như những tình nhân chung thủy và lựa chọn lối sống kín đáo. Trước những xôn xao trái chiều về sự việc, Drew Barrymore đã chính thức lên tiếng để giúp người hâm mộ hiểu rõ quyết định của mình.

Drew Barrymore và Will Kopelman thuở còn mặn nồng
Drew Barrymore và Will Kopelman thuở còn mặn nồng

"Trên phương diện pháp luật, chúng tôi đã ly hôn. Tuy nhiên không phải vì thế mà chúng tôi không còn là một gia đình. Ly hôn thoạt trông có vẻ là một thất bại, nhưng đó lại là cách tốt để bạn bắt đầu một cuộc sống mới," nữ diễn viên phim He's Just Not That Into You chia sẻ.

Đối với Drew và Will, hai em bé mà họ đã có với nhau là điều quan trọng nhất. Drew khẳng định: "Các con là vũ trụ của chúng tôi và dù vợ chồng tôi không còn chung sống, các con vẫn sẽ gặp được bố mẹ thường xuyên như xưa".

Dù đã ly hôn, cặp đôi này sẽ cố gắng sắp xếp để các con không có cảm giác phải rời xa bố hoặc mẹ
Dù đã ly hôn, cặp đôi này sẽ cố gắng sắp xếp để các con không có cảm giác phải rời xa bố hoặc mẹ

Cũng như Jennifer Garner - vợ cũ của "Người Dơi" Ben Affleck, Drew không hề nói bất cứ điều gì gây hại cho phu quân một thời. "Tôi và Will không đến với nhau nhờ tiếng sét ái tình. Mối quan hệ của chúng tôi phát triển chậm rãi và bền vững. Tất nhiên không ai mong chờ chuyện ly hôn nhưng đến một lúc nào đó, bạn sẽ thấy rằng mình không còn lựa chọn nào êm thấm hơn nữa. Anh ấy đã là một người cha tốt và sẽ luôn như vậy dù chúng tôi có ở bên nhau hay không," Drew chia sẻ rất chừng mực về chồng cũ và cách cuộc hôn nhân kết thúc.

Drew Barrymore và Will Kopelman đã là bạn thân nhiều năm trước khi bắt đầu hẹn hò vào 2011. Will từng hài hước nói rằng: "Đôi khi bạn sẽ yêu người mà bạn không lường trước được nhất". Mối tình của cặp đôi này đơm hoa kết trái vào 1/2012 và được dự đoán sẽ lọt vào danh sách những cuộc hôn nhân lâu bền nhất Hollywood. Đáng tiếc là họ đã chọn lối đi riêng chỉ sau 3 năm.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận