Charlie Hunnam không ngại cảnh nóng trong "50 sắc thái"

09/09/2015

Đáng lẽ ra, vai nam chính - Mr.Grey được giao cho Charlie Hunman ngay từ đầu, tuy nhiên vì giữ kế hoạch làm phim khác nên anh đã từ chối. Từ đó đến nay, Charlie chưa hề lên tiếng về vai diễn trong "50 sắc thái" khiến vô hình chung, người hâm mộ cho rằng anh ngại cảnh nóng.

Charlie Hunnam lãng tử trên tạp chí EW.
Charlie Hunnam lãng tử trên tạp chí EW.

Như nhiều ngôi sao trẻ ở Hollywood khác, việc trượt vai hay bỏ vai là chuyện rất đỗi bình thường. Nhưng bỏ một vai diễn hấp dẫn, có sức ảnh hưởng mạnh mẽ, lại là chuyện khác. Chính vì thế, Charlie Hunnam đầy tiếc nuối khi nhắc lại câu chuyện casting hai năm trước. "Tôi chưa bao giờ có kinh nghiệm nghề nghiệp nào tồi tệ như thế. Chuyện rút khỏi dự án đã rất đau lòng. Sau khi đã quyết định kỹ lưỡng, tôi gọi điện cho đạo diễn Sam Taylor-Johnson và bảo rằng tôi không thể thu xếp vào vai chính được. Cả hai chúng tôi đều khóc trên điện thoại trong 20 phút".

Jamie Dornan được chọn thay thế và vụt sáng thành sao, dù bị chê diễn kém.
Jamie Dornan được chọn thay thế và vụt sáng thành sao, dù bị chê diễn kém.

Cuối cùng, hãng Universal tuyên bố Charlie Hunnam bỏ vai chính - tỷ phú bạo dâm Christian Grey - trong phim chuyển thể Fifty Shades of Grey chỉ một thời gian ngắn sau khi được lựa chọn vào vai diễn. Hành động của Charlie Hunnam khiến không ít người hâm mộ tiếc nuối tuy nhiên thời điểm đó, cũng không ai dám chắc bộ phim lại thu bộn tiền (dù bị chê bai). Thời điểm đó, Charlie đang bận tham gia  Crimson Peak của đạo diễn Guillermo del Toro trước khi được các nhà làm phim 50 Sắc thái ngỏ lời. Cả hai dự án này đều được lên lịch bấm máy khá sát nhau và cũng đúng vào thời điểm anh đang đóng phim truyền hình Sons of Anarchy.

Dù tiếc nuối vì vụt mất cơ hội tỏa sáng và... làm giàu, Charlie Hunnam vẫn có trong tay ba phim bom tấn hứa hẹn bùng nổ từ nay đến cuối năm như Knights of the Roundtable: King Arthur  The Lost City of Z.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận