Celine Dion và bài phát biểu xúc động trên sân khấu Billboard Icon Award

24/05/2016

Tối 22/5 vừa rồi, danh ca Celine Dion một lần nữa lại gây xúc động với những chia sẻ chân thành về người chồng quá cố trên sân khấu Billboard Music Awards.

Tối 22/5 vừa rồi, danh ca Celine Dion một lần nữa lại khiến người hâm mộ xúc động với màn biểu diễn đầy nội lực và những chia sẻ chân thành trên sân khấu Billboard Music Awards. Đây cũng là lần đầu cô "tái xuất" sau cú sốc mất cả chồng và anh trai chỉ trong một tuần đều vì bệnh ung thư.

Celine Dion vừa trải qua cú sốc mất cả chồng và anh trai đều vì bệnh ung thư
Celine Dion vừa trải qua cú sốc mất cả chồng và anh trai đều vì bệnh ung thư

Tại lễ trao giải âm nhạc lớn hàng đầu nước Mỹ này, Celine Dion đã giành được Billboard Icon Award - giải thưởng danh giá mà đến nay mới chỉ bốn người có được, bao gồm: Neil Diamond, Stevie Wonder, Prince và Jennifer Lopez. Con trai Celine Dion - René-Charles đã xuất hiện trên sân khấu với tư cách người trao giải để gây bất ngờ cho mẹ. Sau khi vỡ òa vì xúc động, nữ danh ca đề nghị con trai đứng lại trong lúc cô gửi lời cảm ơn tới mọi người.

Celine Dion nắm chặt tay con trai René-Charles trên sân khấu
Celine Dion nắm chặt tay con trai René-Charles trên sân khấu

Trước sự chứng kiến của hàng ngàn khán giả tại hội trường và hàng triệu khán giả truyền hình, Celine Dion không nén nổi nước mắt: "Tôi luôn muốn là chỗ dựa vững chắc cho gia đình và các con. Tôi không muốn khóc trước mặt con nhưng giờ đây thật khó để kìm lòng lại. Tôi muốn cảm ơn tất cả các bạn vì đã dõi theo bước chân tôi qua mọi niềm vui, nỗi buồn".

Cuối cùng, Celine Dion dành những lời đẹp nhất cho người chồng quá cố: "Tôi muốn gửi lời cảm ơn sâu sắc tới chồng tôi, người mà tôi biết rõ là sẽ mãi dõi theo tôi từ thiên đường. Tất cả những gì tôi làm hôm nay là dành cho anh".

Celine Dion cũng biểu diễn bài The Show Must Go On tại Billboard Music Awards
Celine Dion cũng biểu diễn bài The Show Must Go On tại Billboard Music Awards

Sau khi vượt qua cú sốc mất người thân, Celine Dion cho biết cô sẽ tiếp tục con đường âm nhạc và không để người hâm mộ phải thất vọng. "Bởi vì màn trình diễn sẽ tiếp tục," cô nói (The Show Must Go On là tên ca khúc nổi tiếng của nữ danh ca).

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận