Celine Dion can đảm đối diện với bệnh tình của chồng

04/12/2015

Khi phát hiện chồng mình bị ung thư cổ họng và sự sốnng chỉ còn đếm bằng tháng nhưng cách Celine Dion đối diện với chuyện này khiến cả thế giới phải nể phục.

celine-dion-chong
Hơn 10 năm kết hôn, Celine Dion và chồng có cuộc sống gia đình hạnh phúc

Celine Dion và Rene Angelil đã quen biết nhau từ khi nữ ca sỹ mới chỉ 12 tuổi, họ đã kết hôn từ năm 1994 và có với nhau 3 mặt con. Cuộc hôn nhân của Celine khá êm đềm và hạnh phúc. Ngoài là chồng, Rene còn là quản lý của Celine trong công việc.

Gần đây, các bác sĩ phát hiện Rene Angelil bị ung thư cổ họng và theo thông tin mới nhất từ tạp chí Redbook, có thể Rene chỉ còn đủ thời gian để mừng Giáng sinh thêm một lần nữa. Tình trạng của ông ngày càng xấu đi và may ra chỉ có phép màu mới có thể chữa lành bệnh tật của Rene.

Có thể nói rằng người can đảm nhất trong cuộc chiến này là Celine. Đối diện với sự mất mát này, Celine cho biết: “Khi người thân của bạn phải đấu tranh cho sự sống của mình, cuộc chiến đó ảnh hưởng đến bạn rất nhiều. Bạn sẽ có 2 lựa chọn, cứ đăm đăm nghĩ về bệnh tình của chồng mình trong khi mình chẳng thể giúp gì và để sự tuyệt vọng giết bạn từng ngày hoặc nhìn vào mắt anh ấy và nói rằng "Em sẽ ở đây với anh, em hiểu mà, em sẽ luôn ở cạnh anh, chúng ta rồi cũng sẽ ổn thôi"”, Celine chia sẻ.

"em sẽ luôn ở cạnh anh, chúng ta rồi cũng sẽ ổn thôi"
"em sẽ luôn ở cạnh anh, chúng ta rồi cũng sẽ ổn thôi"

Một người bạn của Celine cũng nhấn mạnh rằng nữ ca sĩ người Canada gốc Pháp rất mạnh mẽ, hiện tại gia đình Celine mới chuyển đến Nevada, họ vẫn đang chuẩn bị cho lễ Giáng sinh bằng cách trang hoàng nhà cửa và nghe những bản nhạc vui. “Với tính cách của Celine, cô ấy sẽ không để cho gia đình mình trở nên u ám bởi tin buồn ấy. Celine đang và sẽ phải là trụ cột duy nhất cho các con. Cô ấy đang giúp lũ trẻ tận hưởng những giây phút quý giá khi cả gia đình còn sum vầy bên nhau”, người bạn nói trên cho biết.

Mặc dù biết rằng phép màu là rất khó xảy ra nhưng Celine vẫn không từ bỏ hy vọng và luôn cầu nguyện cho điều kỳ diệu sẽ xảy ra với chồng mình. Bao năm qua, giọng hát của Celine đã là nguồn cỗ vũ cho hàng triệu triệu khán giả trên khắp thế giới, chúng tôi tin rằng, trong cuộc chiến này vợ chồng giọng ca My Heart Will Go On sẽ không đơn độc!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận