Céline Dion bỏ ca hát chuyển sang kinh doanh

13/06/2016

Nữ ca sĩ My heart will go on dự định sẽ mở công ty kinh doanh các sản phẩm từ thời trang, làm đẹp, phụ kiện đến đồ nội thất.

Hiện nữ ca sỹ người Canada gốc Pháp chưa công bố tên chính thức thương hiệu của mình, những người hâm mộ đang trông đợi tạm gọi dòng sản phẩm của cô là "Céline Dion". Thương hiệu riêng của nữ ca sỹ lừng danh sẽ kinh doanh ngành hàng khá rộng bao gồm trang phục, phụ kiện, mỹ phẩm và đồ nội thất.

dwqwqwqqwq
Thương hiệu riêng của nữ ca sỹ lừng danh sẽ kinh doanh ngành hàng khá rộng bao gồm trang phục, phụ kiện, mỹ phẩm và đồ nội thất.

"Trong thế giới ngày nay, thương hiệu của bạn cần có cách tiếp cận người tiêu dùng ở nhiều mặt trận khác nhau", Dell Furano, Giám đốc điều hành của Epic Rights, công ty đang hợp tác với danh ca Dion để ra mắt dòng sản phẩm mới. Cũng theo Furano, trong xu hướng toàn cầu hóa hiện nay, các nghệ sỹ cũng cần mở rộng tầm ảnh hưởng của mình theo cách đó. "Các nghệ sỹ nên gắn bó với người hâm mộ của mình qua mạng xã hội, các trang web và tất nhiên là cả những sản phẩm mang tên mình", ông nói.

Theo đánh giá của Furano, việc Céline Dion tung ra dòng sản phẩm mang tên mình là một bước tiến bình thường trong sự nghiệp, đặc biệt là khi dòng sản phẩm này dựa trên quan điểm về cái đẹp của chính nữ ca sỹ.

Người hâm mộ sẽ được trải nghiệm các sản phẩm của Céline vào mùa thu này, ban đầu thương hiệu sẽ tung ra các loại phụ kiện, kính mát và các sản phẩm dành cho mục đích du lịch. Sau đó, nhãn hiệu sẽ bộ sung sản phẩm mới một cách đều đặn trong vòng 3 năm tiếp theo.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận