Cara Delevingne tuyên bố giải nghệ khi mới 20 tuổi

22/06/2016

Người mẫu Cara Delevingne chia sẻ về quyết định giải nghệ của mình: “Tất nhiên tôi rất tự hào về những thành tích của bản thân nhưng cũng cảm thấy mình không thực sự hạnh phúc”.

Cara Delevingne đã viết một bài chia sẻ đăng trên Motto về lý do cô không muốn tiếp tục nghề người mẫu. Đây là một quyết định can đảm mà không phải ai cũng có thể thực hiện vì Cara Delevingne là một cái tên vô cùng nổi tiếng trong làng mẫu thời trang thế giới. Rời bỏ nghề người mẫu cũng có nghĩa là chia tay rất nhiều cơ hội và đương nhiên ảnh hưởng lớn đến thu nhập.

Cara là một trong những người mẫu đắt show nhất hiện tại
Cara là một trong những người mẫu đắt show nhất hiện tại

Trong bài viết, Cara chia sẻ về việc đã bước chân vào ngành công nghiệp thời trang thế giới như thế nào, những “vết thương” do nghề nghiệp để lại trên cơ thể và cả những lý do dẫn đến sự ra đi của mình. Trong bài luận, Cara viết: “Theo thời gian, tôi nhận ra rằng cộng việc và sự chấp thuận của người khác không phải là điều quan trọng nhất. Đúng vậy, sự nghiệp là một phần vô cùng quan trọng trong đời nhưng không phải là thứ quan trọng nhất. Tôi đã tự hào, nhưng không thực sự hạnh phúc khi làm người mẫu. Tôi đã gần 20 tuổi và gắn bó với nghề này vài năm. Những thuận lợi ban đầu đã thay đổi, bản thân tôi cũng đã thay đổi. Tôi không muốn phủ nhận điều gì. Quá trình thay đổi không xảy ra trong một đêm nhưng tôi buộc phải làm điều này để bảo toàn chính tôi”.

Hiện tại, Cara muốn dành nhiều thời gian cho các sở thích của mình
Hiện tại, Cara muốn dành nhiều thời gian cho các sở thích của mình

Sau khi rời bỏ sàn catwalk, người hâm mộ có thể gặp lại Cara với vai trò là một diễn viên, hoặc một vai trò mới nào đó trong tương lai. Hiện tại người mẫu trẻ cho biết đang dành nhiều thời gian để làm những việc cô yêu thích và điều đó giúp cô làm việc tốt hơn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận