Cara Delevingne gây sốc khi tiết lộ mình mắc bệnh trầm cảm

03/04/2016

Sau khi quyết định quay lại với nghề người mẫu trong chiến dịch mới nhất của Saint Lauren, Cara Delevinge đã công bố việc mình từng chiến đấu với trầm cảm. Chia sẻ của cô đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng.

Từng tuyên bố giải nghệ khi mới 20 tuổi, siêu mẫu Cara Delevingne đã gây sốc cho cả làng thời trang khi quyết định trở lại trong chiến dịch mới nhất của Saint Lauren. Trước những phản ứng trái chiều từ giới mộ điệu, Cara đã lên tiếng trên trang Twitter cá nhân và chia sẻ một bí mật lớn: "Tôi mắc bệnh trầm cảm và đã trở thành người mẫu khi đang vật lộn trên con đường gập ghềnh của sự căm ghét chính mình".

Cara Delevingne trở lại trong chiến dịch quảng bá mới nhất của Saint Lauren
Cara Delevingne trở lại trong chiến dịch quảng bá mới nhất của Saint Lauren đã làm dấy lên nhiều phản ứng trái chiều vì cô từng tuyên bố bỏ nghề cách đây 3 năm

Đây được cho là lời giải thích ngắn gọn của cô về việc tạm dừng mọi hoạt động thời trang cách đây 3 năm. Trên thực tế, ngay thời điểm chia tay với nghề mẫu Cara cũng đã mô tả rất chi tiết tình hình tồi tệ mà bản thân đang phải trải qua: "Công việc làm người mẫu khiến tôi thấy trống rỗng. Tôi luôn phải làm việc cật lực như một máy bay chiến đấu. Tôi đã quên mất mình đang ở độ tuổi nào của đời người". Tuy vậy, cô không cho rằng làng thời trang nói chung và nghề người mẫu nói riêng là xấu xa. "Đó là vấn đề cá nhân, tôi thấy may mắn vì đã có duyên với ngành thời trang và được ưu ái. Thế nhưng sau tất cả, tự tôi chỉ ngày càng chán ghét chính mình," siêu mẫu từng chia sẻ trên Motto.

Cara Delevingne chia sẽ về bệnh trầm cảm
Từng chia sẻ về việc không thể chịu được áp lực của nghề mẫu nhưng Cara chưa bao giờ nhắc tới bệnh trầm cảm cho tới 31/3/2016

Sau khi tạm dừng nghề mẫu, Cara Delevingne hầu như tập trung vào sự nghiệp điện ảnh và chỉ có mặt với vai trò khách VIP tại một số show thời trang lớn. Tuy không còn đóng góp nhiều sức lực cho làng mốt, cô vẫn luôn là cái tên được đông đảo các tín đồ thời trang yêu mến. Cara không chỉ lôi cuốn người khác vì thân hình đẹp và khuôn mặt ấn tượng mà còn bởi tính cách thú vị. Cô chưa bao giờ nằm ngoài danh sách những người nổi tiếng thẳng thắn và có lối sống giản dị, gần gũi nhất.

Hình ảnh mới nhất của Cara Delevinge
Hình ảnh mới nhất của Cara Delevinge trong chiến dịch của Saint Lauren

Lần đầu tiết lộ mình là nạn nhân của bệnh trầm cảm, Cara Delevinge đã khiến nhiều người choáng váng nhưng cũng không kém phần thương cảm. Hy vọng mọi điều tốt lành sẽ đến với cô.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận