Cặp đôi Hàn Quốc yêu xa "giữ lửa" bằng dự án ảnh ghép

23/11/2015

Khoảng cách có thể làm tình yêu nhạt phai và dần tan biến. Không phải người nào yêu xa cũng có thể vượt qua chặng đường gian nan để đến ngày được ăn "quả ngọt". Hiểu được điều này, một cặp đôi Hàn Quốc đã nghĩ ra cách rất sáng tạo để "giữ lửa" yêu thương.

Nếu đang yêu xa, bạn sẽ làm gì khi Skype, Facebook và tất cả những phương thức liên hệ ảo khác đều trở thành không đủ? Cặp đôi Hàn Quốc Danbi Shin và Seok Li có thể giúp bạn tìm được câu trả lời.

cap-doi-han-quoc-yeu-xa-ghep-quang-truong

Cách Danbi và Seok duy trì tình yêu mãnh liệt dù cách xa nhau nửa vòng Trái Đất khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Seok hiện đang sống và làm việc tại New York, Mỹ trong khi Danbi vẫn ở lại Seoul, Hàn Quốc. Hiểu rằng khoảng cách có thể là kẻ thù lớn nhất của mối quan hệ, cặp đôi này đã nghĩ ra một cách "giữ lửa" tình yêu rất sáng tạo là chụp và ghép ảnh đời sống mỗi ngày của nhau. Bộ sưu tập những bức ảnh thú vị này có tên là Half&Half (Nửa&Nửa).

Đều làm việc trong ngành đồ họa, Danbi và Seok không gặp nhiều khó khăn khi chụp hay cắt, ghép ảnh. Bên cạnh dự án ảnh ghép lãng mạn, cặp đôi Hàn Quốc này còn hợp tác với nhau để tạo nên nhiều tác phẩm nghệ thuật độc đáo khác. Trang web mang tên shinli-art là nơi đăng tải kết quả quá trình đồng sáng tạo nghệ thuật của cặp đôi.

Dù sống dưới hai múi giờ chênh nhau tới 14 tiếng nhưng tâm hồn đồng điệu đã giúp hai người vượt qua được tất cả. Hãy cùng ngắm nhìn một số hình ảnh đẹp trong bộ sưu tập Half&Half thú vị của cặp đôi Hàn Quốc này:

cap-doi-han-quoc-yeu-xa

cap-doi-han-quoc-yeu-xa

cap-doi-han-quoc-yeu-xa

cap-doi-han-quoc-yeu-xa

cap-doi-han-quoc-yeu-xa

cap-doi-han-quoc-yeu-xa

cap-doi-han-quoc-yeu-xa

cap-doi-han-quoc-yeu-xa

long-distance-relationship-korean-couple-photo-collage-half-shiniart-d

cap-doi-han-quoc-yeu-xa

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(1 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 1 thành viên đã bình luận

Phan Tiên Sinh

Phan Tiên Sinh

Chụp ảnh cưới ở Donald studio độc đáo, giá rẻ hợp túi tiền http://donaldstudio.net/chup-hinh-cuoi-trong-studio-chup-anh-cuoi-tphcm/