Cá tính của Nữ thừa kế Sylvia Ngọc Mỹ

20/12/2015

Nữ thừa kế Sylvia Ngọc Mỹ, con gái ông chủ tập đoàn Alphanam danh tiếng, đã chia sẻ với L’Officiel những thú vui tinh thần, trong đó tình yêu thời trang luôn bình thản và ung dung, như chính vẻ ngoài khả ái nhẹ nhàng của cô.

Xuất thân từ gia đình doanh nhân, nữ thừa kế Sylvia Ngọc Mỹ đã khám phá niềm yêu thích thời trang nhờ một khóa học ngắn ở học viện thời trang hàng đầu Istituto Marangoni từ Milan, Ý. Cô tìm đọc tin tức về những người phụ nữ đáng ngưỡng mộ trên khắp thế giới mỗi ngày, nghe nhạc và hình dung về các bộ trang phục ẩn chứa trong từng giai điệu, xem đi xem lại những bộ phim như Gossip Girl hay Revenge chỉ để ngắm nhìn các xiêm y đẹp đẽ.

Nữ thừa kế Sylvia Ngọc Mỹ
Nữ thừa kế Sylvia Ngọc Mỹ

Đối với Ngọc Mỹ Sylvia, thời trang là một công cụ đầy cảm hứng để thể hiện sự hòa nhập của phụ nữ vào một thế giới mới, nơi mà quyền độc lập và vai trò của họ ngày càng được trân trọng. Trong tương lai, song song với việc phát triển những dự án bất động sản du lịch, cô mong muốn tham gia vào các hoạt động cộng đồng và dự án quốc tế về quyền phụ nữ.

Hãy cùng nghe Sylvia Ngọc Mỹ chia sẻ về quan điểm thời trang và phương châm cuộc sống của mình.

Chiếc đầm của Erdem
Chiếc đầm của Erdem

Đầm dạ tiệc: Tôi không ngừng bị mê hoặc bởi sắc hoa hiện đại mà lãng mạn trong những chiếc đầm của Erdem.

Hình mẫu phụ nữ lý tưởng: Nhân vật luôn tạo cho tôi cảm hứng thời trang là Grace Kelly của quá khứ và Victoria Beckham ở hiện tại. Họ là mẫu hình lý tưởng, là những người mẹ tốt và tín đồ thời trang luôn giữ được bản sắc, cá tính riêng. Tôi tôn trọng những phụ nữ không thay đổi vì bất cứ ai mà chỉ hoàn thiện cái tôi qua thời gian. Thành đạt trong cuộc sống đã khó, để gìn giữ phẩm chất tốt của riêng mình còn khó hơn.

Grace Kelly
Grace Kelly

Giày: Tôi trung thành với một vài hãng giày, trong đó Roger Vivier luôn được dành cho các dịp đặc biệt.

Giày Roger Vivier
Giày Roger Vivier

Túi xách: Tôi khá khó tính khi chọn túi xách. Với những thiết kế mang chi tiết nhỏ hoàn hảo, tôi sẽ ưu ái Lady Dior, còn về tính tiện dụng , tôi sẽ chọn Hermès.

Túi Lady Dior
Túi Lady Dior

Món đồ gợi cảm hứng nghệ thuật: Cảm hứng nghệ thuật của phụ nữ chỉ được lột tả thật sự bằng những món lingerie. Các phụ kiện bên trong đó chính là cá tính, tình yêu cái đẹp và lòng tự tin nguyên bản nhất của phụ nữ, chân thật hơn cả những phụ kiện phô bày bên ngoài. Và tôi thích mọi thứ của Agent Provocateur.

Vòng đeo tay hở của Harry Winston
Vòng đeo tay hở của Harry Winston

Trang sức: Vòng đeo tay bản lớn bằng da nhuộm hồng, đính ngọc trai cao cấp Christian Dior, vòng đeo tay hở nạm kim cương Winston Cluster của Harry Winston.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận