Buổi tối thú vị với "Afterwork" ở L'Officiel Library

09/09/2016

L’Officiel Vietnam kết hợp cùng Maison Cordier trong một sự kiện đặc biệt nhằm tôn vinh vẻ đẹp của nền văn hoá Pháp - L'Officiel Library Afterwork.

Afterwork có thể hiểu chính là khoảng thời sau khi xếp lại mọi công việc tại văn phòng và thư giãn trước giờ ăn tối. Người Pháp vẫn thường gọi khoảng thời gian này là: Apéro -  khi bạn thảnh thơi tụ tập cùng với bạn bè, uống bia hoặc uống chút rượu nhẹ cùng nhau, chia sẻ về một ngày làm việc và giải tỏa căng thẳng trước khi bước vào bữa ăn tối. Thời gian của Apéro là khoảng 19 giờ, ngay trước khi ngồi xuống thưởng thức bữa ăn quan trọng nhất trong ngày.

Để hiểu rõ hơn về nét văn hoá thú vị này, L'Officiel Vietnam kết hợp với Wise, Red Apron và Cordier tổ chức "L'Officiel Library Afterwork" lúc 18-20 giờ ngày 8/9/2016 vừa qua tại Địa Projects tầng 2, 103 Đồng Khởi, Q.1, TP. HCM. Khi tham gia sự kiện này, khách tham quan cũng sẽ được thưởng thức các loại rượu khai vị miễn phí của thương hiệu Cordier và nhận voucher của Weill - đối tác của L'Officiel Vietnam.

Được thành lập vào năm 1886 bởi huyền thoại tiên phong trong lĩnh vực rượu Bordeaux – Désiré Cordier, thương hiệu Cordier rất nổi tiếng với tầm nhìn và nét đặc trưng trong từng sản phẩm. Maison Cordier đã gây dựng được tiếng vang không chỉ ở Pháp mà trên toàn thế giới. Với bề dày lịch sử và danh tiếng của nhà sáng lập, thương hiệu Cordier sở hữu những giá trị cốt lõi còn tồn tại mãi đến ngày hôm nay: Sự hoàn hảo, tính truyền thống và luôn luôn dẫn đầu, những giá trị đó cũng chính là những điểm đồng điệu giữa Maison Cordier và L’Officiel Vietnam.

Một số hình ảnh về sự kiện L'Officiel Library Afterwork vừa qua:

lofficiel-library-1
Tại Afterwork, khách tham quan được thưởng thức rượu vang và cùng chia sẻ, trò chuyện trong không gian nghệ thuật của L'Officiel Library

lofficiel-library-2
Khách tham quan hào hứng tại sự kiện khám phá văn hóa Pháp cũng như lịch sử của tạp chí L'Officiel

lofficiel-library-3
Khu phục vụ rượu vang miễn phí cho khách tham quan

lofficiel-library-4
Apéro là khoảng thời gian thư giãn, gặp gỡ bạn bè sau giờ làm và trước khi ăn tối

lofficiel-library-5
Một khách tham quan chăm chú thưởng thức các tài liệu độc quyền tại L'Officiel Library

lofficiel-library-6
Khách tham quan hào hứng với các tài liệu trưng bài tại triển lãm

lofficiel-library-8
Triển lãm còn kéo dài đến hết ngày 11/9 và khách tham quan còn có cơ hội nhận quà đặc biệt từ L'Officiel Vietnam

lofficiel-library-7

Quà tặng cho khách tham quan triển lãm

Ngoài cơ hội tiếp cận những tài liệu độc quyền về thời trang, nghệ thuật và đời sống tại không gian thư viện mở, L'Officiel Vietnam còn mang đến cho khách tham quan 150 phần quà (30 phần/ngày), mỗi phần gồm 01 Tote bag, 01 Note book và 01 postcard độc quyền từ L'Officiel Vietnam cho 150 khách tham quan đủ các điều kiện sau:
1. Trong suốt thời gian triển lãm từ nay đến hết ngày 11/9/2016, là 1 trong 30 người đến sớm nhất trong khung giờ từ 16-18 giờ.
2. Chụp ảnh của bạn tại triển lãm
3. Post hình ảnh trên Facebook cá nhân ở chế độ Public (Công cộng), check-in với địa điểm L'Officiel Vietnam Library - thư viện thời trang
Kèm theo các hashtag #lofficielvn #lofficielvnoneyear #trienlamlofficielvn
Quà tặng sẽ được trao trực tiếp cho khách tham quan sau khi hoàn thành các bước trên.
trien-lam

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận