Brooklyn Beckham trở thành nhiếp ảnh gia mới của Burberry

19/07/2016

Brooklyn Beckham - cậu con trai cả của gia đình Beck Vic vừa có một bước tiến mới trong sự nghiệp khi được Burberry mời làm nhiếp ảnh gia cho chiến dịch quảng bá mới.

Là con trai cả của cặp vợ chồng quyền lực hàng đầu showbiz Mỹ, Brooklyn Beckham từ lâu đã nổi tiếng với vai trò người mẫu. Ở tuổi 17, Brooklyn vừa chính thức bước sang trang khác trong sự nghiệp sau khi được nhà mốt Burberry mời làm nhiếp ảnh gia cho chiến dịch quảng bá dòng nước hoa Burberry Brit mới.

brooklyn-beckham-chup-anh-burberry-8
Con trai cả của nhà Beck Vic đã được biết đến từ lâu với tư cách người mẫu và hiện nay đã "lấn sân" nhiếp ảnh

Trên thực tế, Brooklyn Beckham vốn luôn yêu thích việc chụp ảnh và thường xuyên được bắt gặp đang dạo chơi cùng chiếc máy ảnh. Cậu cũng là nhiếp ảnh gia thường xuyên của các thành viên khác trong gia đình.

brooklyn-beckham-chup-anh-burberry-1
Bức ảnh hậu trường của Brooklyn do Burberry đăng tải trên Instagram

Gần đây, Burberry đã đăng bức ảnh hậu trường ghi lại cảnh Brooklyn đang tác nghiệp với chiếc máy ảnh ở London. Bên cạnh đó, hãng cũng chia sẻ đoạn video ngắn để người hâm mộ tiếp cận gần hơn với công việc mới của Brooklyn.

Chiến dịch quảng bá dòng nước hoa Burberry Brit mới sẽ ra mắt vào tháng 2 năm sau. Các gương mặt xuất hiện trong bộ ảnh quảng bá này đều là người mẫu trẻ của Anh, bao gồm: Eliza Thomas, Ben Rees, Liv Mason Pearson và Harry Pourdjis.

brooklyn-beckham-chup-anh-burberry-3 brooklyn-beckham-chup-anh-burberry-4 brooklyn-beckham-chup-anh-burberry-5

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận