Bộ ảnh cuối cùng của cô đào Marilyn Monroe

19/03/2016

Marilyn Monroe có lẽ là một trong những phụ nữ nổi tiếng và mang sức ảnh hưởng mạnh mẽ nhất mọi thời đại. Những hình ảnh ghi lại khoảnh khắc tươi trẻ bất diệt của cô đào này luôn được giới mộ điệu săn đón. Mới đây, bộ ảnh cuối cùng trong cuộc đời Marilyn Monroe đã chính thức được công bố và khiến người hâm mộ phải xúc động.

Marilyn Monroe - "biểu tượng sex" của thập niên 1950 là người phụ nữ thể hiện rất rõ câu tục ngữ "hồng nhan bạc phận". Trước khi trở thành mỹ nhân Hollywood, cô đã có một tuổi thơ khốn khó trong các cô nhi viện. Kết hôn sớm vào năm 16 tuổi nhưng chẳng bao lâu sau cuộc hôn nhân của Marilyn cũng tan vỡ. Trong những năm niên thiếu, cô đã bị dồn vào cảnh khó khăn tới mức phải chấp nhận chụp ảnh khỏa thân để kiếm kế sinh nhai.

Marilyn Monroe đã từng có một thời ấu thơ cơ cực

Marilyn Monroe đã từng có một thời ấu thơ cơ cực

Ở tuổi 20, cô gái tóc vàng này đã được các đạo diễn lừng danh để mắt và có cơ hội lật cuộc đời mình sang một trang mới. Chỉ trong vòng vài năm, Marilyn Monroe đã bước lên hàng sao "hạng A" với mức cát-xê cao top đầu vương quốc điện ảnh. Thế nhưng niềm vui ngắn chẳng tày gang. Sau liên tiếp hai cuộc hôn nhân đổ vỡ và nhiều vụ lùm xùm tình ái khác, Marilyn đã đột tử tại nhà riêng với nguyên do là lạm dụng thuốc an thần.

Từ nơi tăm tối, khốn cùng nhất, cô đào đã vươn mình thành ngôi sao hàng đầu Hollywood
Từ nơi tăm tối, khốn cùng nhất, cô đào đã vươn mình thành ngôi sao hàng đầu Hollywood

Cuộc đời ngắn ngủi và đầy biến động của cô đào nước Mỹ đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho nhiều nghệ sĩ. Những bức ảnh chụp cô lúc sinh thời lúc nào cũng được giới mộ điệu săn đón. Mới đây, sau nhiều năm giấu kín, nhiếp ảnh gia George Barris đã quyết định công bố bộ ảnh cuối cùng ông chụp Marilyn Monroe. Đó là vào 13/7/1962, chỉ 3 tuần trước khi nữ diễn viên vĩnh viễn ra đi. Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc bình yên và hạnh phúc cuối đời của Marilyn bên bờ biển Santa Monica.

Mời bạn cùng ngắm những hình ảnh đẹp và xúc động này của Marilyn: marilyn-monroe-bộ-ảnh-cuối marilyn-monroe-bộ-ảnh-cuối marilyn-monroe-bộ-ảnh-cuối marilyn-monroe-bộ-ảnh-cuối marilyn-monroe-bộ-ảnh-cuối marilyn-monroe-bộ-ảnh-cuối marilyn-monroe-bộ-ảnh-cuối

marilyn-monroe-bộ-ảnh-cuối marilyn-monroe-bộ-ảnh-cuối marilyn-monroe-bộ-ảnh-cuối marilyn-monroe-bộ-ảnh-cuối

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận