Bi Rain gây ấn tượng tại buổi tổng duyệt chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

28/08/2016

Bi Rain đáp chuyến bay từ Thượng Hải đến Thành phố Hồ Chí Minh vào chiều ngày 27/8 vừa qua. Anh đi bằng máy bay của hãng hàng không Quốc gia Việt Nam để tham gia biểu diễn trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 diễn ra tối nay tại nhà thi đấu Phú Thọ .

Ngay tối qua 27/8, Bi Rain đã có mặt tại Nhà thi đấu Phú Thọ tham gia tổng duyệt cho đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam khen ngợi ê-kíp của nam ca sĩ làm việc rất nhanh chóng, chuyên nghiệp và hợp tác.

casi_BiRain
Bi rain đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất vào tối qua

Đây là lần đầu tiên Bi Rain tham gia một chương trình được trực tiếp trên sóng truyền hình Quốc gia. Tổng đạo diễn Hoàng Nhật Nam cho biết, Bi Rain sẽ đóng vai trò khuấy động chương trình về cuối, đẩy lên tới cao trào với màn xuất hiện hoành tráng và mang đậm thương hiệu của anh.

Dù quá nửa đêm, phần tổng duyệt của nam ca sĩ vẫn diễn ra chuyên nghiệp và nhanh chóng. Anh trình diễn lần lượt các ca khúc đã thống nhất từ trước đó vài tháng. Đến nay, tên của các ca khúc vẫn được giữ bí mật đến phút chót theo yêu cầu của Bi Rain. Nam ca sĩ thực hiện những bước nhảy mang đậm dấu ấn đặc trưng để phối ráp với thiết kế sân khấu, âm thanh – ánh sáng. Rất nhiều những kỹ thuật sân khấu hiện đại và độc đáo được kết hợp trong màn trình diễn của Bi Rain, hứa hẹn bùng nổ và thiêu đốt không gian của nhà thi đấu.

casi_BiRain
Bi Rain với phong thái làm việc chuyên nghiệp

Nam ca sĩ cũng dành lời khen cho ban tổ chức vì chuẩn bị rất chu đáo, chuyên nghiệp. Về phần trình diễn, anh nói không thể tìm được bất cứ điểm nào để góp ý thêm vì mọi thứ anh nhận thấy trong buổi tổng duyệt đã hoàn hảo.

casi_BiRain
Nam ca sĩ dành lời khen cho ban tổ chức vì chuẩn bị rất chu đáo và chuyên nghiệp

Tại nhà thi đấu Phú Thọ, nam ca sĩ Hàn Quốc sẽ nghỉ ngơi tại một phòng chờ thiết kế đặc biệt dựa theo những chuẩn mực quốc tế và phù hợp với sở thích của anh. Đây là một yêu cầu cơ bản và tương tự những nghệ sĩ nước ngoài trong các chuyến lưu diễn khắp nhiều nơi. Tất cả phải được trang bị đầy đủ tiện nghi trong phòng chờ này đạt những tiêu chuẩn nhất định và phù hợp với sở thích của nam ca sĩ. Thực tế, phòng chờ nằm ở gần khu vực hậu đài, có lối đi riêng đến sân khấu và được bảo vệ nghiêm ngặt bởi đội ngũ 30 vệ sĩ chuyên nghiệp.

casi_BiRain
Bi Rain tại đêm tổng duyệt với các thí sinh trong chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016

Bên ngoài nhà thi đấu, các fan hâm mộ của nam ca sĩ xếp hàng rất trật tự và chờ đợi anh hoàn tất phần tổng duyệt. Rất nhiều bạn trẻ tập trung thành từng nhóm và cầm những khẩu hiệu dành cho thần tượng của mình. Khoảng 0 giờ sáng ngày 28/8, anh mới xong phần tổng duyệt và lặng lẽ ra về bằng cổng chính cùng ê-kíp.

ca-si-bi-rain-hhvn-2016

casi_BiRain
Nam ca sĩ sẽ gây bất ngờ cho các khán giả trong chương trình vào tối nay

Ngoài Bi Rain, sân khấu đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016 sẽ hứa hẹn bùng nổ vào tối với các tiết mục đặc biệt của các ca sĩ Việt Nam tên tuổi như Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phuớc Thịnh, Đông Nhi, Hà Anh Tuấn…

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận