Bí mật làm nên sự quyến rũ của Harley Quinn trong Suicide Squad

10/08/2016

Nàng diễn viên xinh đẹp Margot Robbie trong vai Harley Quinn chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của "bom tấn" Suicide Squad. Cô đã trải qua những ngày luyện tập để có thân hình và tinh thần tốt nhất để hóa trang vào bộ phim này

Có thể nói rằng Harley Quinn chính là một trong những yếu tố quan trọng nhất tạo nên thành công của "bom tấn" Suicide Squad. Mỹ nhân "vừa đẹp vừa điên" này đã chiếm trọn trái tim của hàng triệu khán giả trên thế giới và đưa Margot Robbie lên một đẳng cấp mới trong làng điện ảnh Mỹ. Không chỉ người xem đại chúng mà ngay cả giới chuyên gia cũng đánh giá rất cao phần hóa thân của Margot Robbie lần này. Tuy nhiên ít ai biết rằng để có được thành quả to lớn ấy, Margot đã phải đổ rất nhiều mồ hôi và nước mắt theo đúng nghĩa đen.

vai diễn harley quinn
Harley Quinn là vai diễn khó và Margot Robbie đã phải mất nhiều mồ hôi nước mắt để hóa thân hoàn hảo thành nhân vật này

Harley Quinn là một vai khó xét trên nhiều phương diện. Nhân vật này không chỉ yêu cầu diễn viên có kỹ thuật diễn xuất tốt mà còn phải có ngoại hình đẹp chuẩn mực. Chính vì lẽ đó, để hóa thân thành Harley, Margot đã phải dành nhiều tháng để nghiên cứu tâm lý nhân vật cũng như rèn luyện thể hình tích cực.

Cảnh quay vất vả nhất mà cô phải chuẩn bị không phải các màn cận chiến hay khi thả mình xuống bể dầu sôi cùng Joker, mà chính là... màn thay đồ. Theo yêu cầu của đạo diễn, 2 tuần trước khi khởi quay phân cảnh này, Margot đã phải tập thể hình từ 13 đến 14 tiếng một ngày.

cảnh quay khó nhất
Đây là cảnh quay mà Margot Robbie phải mất nhiều công sức chuẩn bị nhất

Huấn luyện viên riêng của Margot - Andie Hecker cho biết: "Cô ấy phải tập những bài dựa trên kỹ thuật Pilates nhưng ở cường độ cao hơn nhiều lần. Đó là chế độ tập luyện khá khắc nghiệt, nhất là đối với phụ nữ". Kết quả của những ngày vất vả là Margot đã có được ba vòng hoàn hảo để xuất hiện trong phân cảnh thay đồ. Nhiều khán giả đã phải tấm tắc ngợi khen hình thể vừa khỏe khoắn vừa sexy của mỹ nhân Harley trong trường đoạn này.

chế độ tập luyện khó khắn
Để có được thân hình vừa gọn gàng nhưng vẫn phải sexy, Margot Robbie đã phải trải qua chế độ luyện tập hạng nặng

Không dừng lại ở đó, để chuẩn bị cho một cảnh quay khó khác là uốn dẻo trên dây trong tù, Margot cũng phải vận dụng triệt để kiến thức từ thời còn học múa ballet để luyện tập mỗi ngày. Khi có chút ít thời gian rảnh, cô tranh thủ đi bơi để vừa được thư giãn vừa giữ cơ bắp không bị nhão. Có thể nói rằng, trong suốt thời gian quay phim, Margot đã sống như một vận động viên thể hình đích thực.

 Margot đi bơi thư giãn
Ngay cả việc thư giãn cũng được Margot tận dụng để giữ hình thể đẹp

"Cái khó nhất trong việc tập luyện của Margot là cô ấy vẫn phải ăn nhiều để giữ cho ba vòng đầy đặn nhưng lại không được béo quá. Để có được thành công của hôm nay, tôi ghi nhận nỗ lực không mệt mỏi của cô ấy," Huấn luyện viên Andie chia sẻ.

Margot Robbie
Nỗ lực và hy sinh của cô cho vai diễn đã được đền đáp xứng đáng. Có thể nói rằng cô đang là nhân vật được yêu thích nhất trong cả phim Suicide Squad

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận