Bí mật của người phụ nữ đẹp nhất thế giới 2016: Jennifer Aniston

20/05/2016

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2016, Jennifer Aniston, không chỉ đến phòng gym 6 ngày một tuần mà còn có nhữngg bí mật làm đẹp hết sức "bí mật", bạn có muốn biết?

Sau nhiều thăng trầm và một danh hiệu người phụ nữ đẹp nhất thế giới năm 2014, thói quen làm đẹp hiện tại của Jennifer Aniston đã thay đổi khá nhiều. "Less is more, khi ít trang điểm, ít che giấu mình sau lớp phấn cũng là tự nhiên hơn", Jennifer nói.

Jennifer-Aniston-bi-quyet-lam-dep
Bí quyết của người phụ nữ đẹp nhất thế giới chính là "Less is more".

Tuy nhiên, tối giản không có nghĩa là không trang điểm chút nào mỗi khi xuất hiện trước công chúng, mà quan trọng là phải biết lựa chọn những mỹ phẩm nuôi dưỡng nét thanh xuân và bảo toàn sự tự nhiên của khuôn mặt. Điểm qua những sản phẩm yêu thích của Jennifer trước đây, bao gồm Sublime Bronze Self-Tanning Towelettes và Vaseline. Ngoài ra, nữ minh tinh cũng từng tiết lộ cô luôn dùng chì môi  Fig lip liner của Estée Lauder, sản phẩm này vừa giúp người đẹp không tuổi che khuyết điểm vừa tôn lên những đường nét trời phú.

Gần đây hơn, người đẹp cũng tiết lộ những sản phẩm cô chọn cho việc "chống lại dấu vết thời gian" là Mila Moursi Lifting Serum, giá khoảng 440 đô-la Mỹ và  The Firming Cream giá khoảng 170 đô-la Mỹ.

Jennifer-Aniston-bi-quyet-lam-dep-my-pham
Mila Moursi Lifting Serum có giá khoảng 440 đô-la Mỹ và The Firming Cream khoảng 170 đô-la Mỹ.

Người phụ nữ đẹp nhất thế giới đôi khi cũng bị mụn quấy rầy, những lúc như vậy nàng viện đến Mario Badescu Drying Lotion, một sản phẩm mà Jennifer đã dùng nhiều năm.  Son dưỡng Dr. Hauschka, Rose Balm By Terry và Chanel Les Beiges Healthy Glow Sheer Colour cũng là những mỹ phẩm luôn có trong túi xách của Jen.

Về kem nền, ngôi sao hạng A cho biết những sản phẩm yêu thích của cô là Chanel Le Blush Creme và Bare Minerals Bareskin Pure Brightening Serum Foundation. "Tôi không biết gì về những loại kem nền này, chỉ biết chúng có kết cấu siêu nhẹ nhưng vẫn che phủ một cách hoàn hảo", Jennifer thốt lên.

Jennifer-Aniston-bi-quyet-lam-dep-my-pham-duongda
Quan trọng nhất chính là uống nhiều nước

Về các sản phẩm sơn móng, Jennifer cho biết: "Tôi thường không chọn màu hồng sáng cho mùa Thu-Đông, mà thường sơn màu bordeaux tông tối hoặc đỏ tím của Tom Ford". Mùa Hè, cô chọn sắc hồng tinh tế của Essie Mademoiselle và Essie Limo-Scene.

Và một bí quyết cuối cùng, Jennifer luôn uống nhiều nước để đảm bảo dưỡng ẩm từ bên trong cho làn da và cả mái tóc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận