Bí mật bên dưới bộ đầm táo bạo của Bella Hadid ở Cannes 2016

24/05/2016

Mới đây, Elizabeth Sulcer - stylist của Bella Hadid đã tiết lộ những bí mật bên dưới lớp đầm gợi cảm và táo bạo mà nàng mẫu trẻ đã mặc đến LHP Cannes 2016.

Xuất hiện tại Cannes 2016 trong buổi công chiếu phim The Unknown Girl, nàng mẫu trẻ Bella Hadid đã khiến truyền thông phải dậy sóng với bộ đầm đỏ cắt xẻ hết sức táo bạo. Không chỉ hở ở những vị trí nguy hiểm nhất, thiết kế đầm của Bella còn có chất liệu lụa sóng sánh khó cố định, dễ "phản chủ". Bởi lẽ đó, nhiều phóng viên ảnh có mặt tại thảm đỏ hôm 18/5 đều phải "thót tim" mỗi lần cô nàng xoay người tạo dáng hay bước đi. Thế nhưng không như mọi người e ngại, Bella cùng bộ đầm táo bạo đã vượt qua màn chụp ảnh thảm đỏ mà không hớ hênh dù chỉ một lần. Bí mật làm nên điều kỳ diệu ấy là gì?

Những khoảnh khắc khiến người ta "hú hồn" của Bella Hadid trên thảm đỏ Cannes 2016:

bella-hadid-bi-mat-ben-duoi-lop-dam-8

bella-hadid-cannes-2016-dam-do

bella-hadid-bi-mat-ben-duoi-lop-dam-6

Mới đây, Elizabeth Sulcer - stylist của Bella Hadid đã tiết lộ những bí mật bên dưới lớp đầm gợi cảm đã xóa tan mọi nguy cơ "lộ hàng" cho nàng mẫu. "Chúng tôi muốn tạo nên một cuộc hợp tác thực sự đẹp và mang tính biểu tượng với nhà thiết kế Alexandre Vauthier. Mọi chi tiết trên bộ đầm của Bella đều đã được lên kế hoạch tỉ mỉ," Sulcer chia sẻ.

bella-hadid-bi-mat-ben-duoi-lop-dam-4

bella-hadid-bi-mat-ben-duoi-lop-dam-3

bella-hadid-bi-mat-ben-duoi-lop-dam-2

bella-hadid-bi-mat-ben-duoi-lop-dam-1

bella-hadid-bi-mat-ben-duoi-lop-dam
Stylist Elizabeth Sulcer đã giúp Bella Hadid tạo được một cơn "chấn động" truyền thông thành công

Để đảm bảo những đường cắt xẻ sâu không làm lộ ra bất cứ phần cơ thể nhạy cảm nào của Bella, Sulcer đã trang bị một lớp bodysuit lụa bên dưới bộ đầm. Ngoài ra, Bella cũng mặc thêm miếng dán ngực. Theo Sulcer, đây là thành phần không thể thiếu cho mỗi thiết kế hở nhiều ở phần thân trên. Bằng cách này, dù Bella có di chuyển thế nào thì những phần cơ thể "không nên lộ" của cô cũng vẫn được an toàn.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận