Ban nhạc Backstreet Boys và cuộc "tái xuất" gây chấn động

29/06/2016

Ban nhạc Backstreet Boys một thời "đốn ngã" bao trái tim người yêu nhạc nay đã quyết định quay trở lại làng giải trí với album mới sẽ ra mắt trong tương lai gần.

Ban nhạc Backstreet Boys (hay BSB) đã từng đứng thứ 12 trong top 40 của bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Mỹ. Từ 1997 - 2005, BSB là ban nhạc nam bán được nhiều album và kiếm được nhiều tiền nhất thế giới. Trong những năm cuối cùng của thập niên 1990, 5 anh chàng BSB từng là thần tượng đỉnh cao của hàng triệu người yêu âm nhạc thế giới. Cho đến tận ngày nay, những ca khúc được xếp vào hàng "kinh điển" của nhóm vẫn nằm trong danh sách nhạc ưa thích của rất nhiều người.

ban-nhac-backstreet-boys-ra-album-moi-1
Ban nhạc Backstreet Boys từng là thần tượng đỉnh cao của làng nhạc thế giới những năm cuối 1990 - đầu 2000

Sau cuộc "tái xuất" và đổi mới phong cách đầu tiên vào năm 2005, thành viên Kevin Richardson đã đột ngột nói lời từ giã BSB. Đây từng được cho là tin buồn nhất trong làng nhạc lúc bấy giờ. May mắn là Kevin đã quyết định quay lại với nhóm vào năm 2012. Trong 4 năm qua, BSB đã im lặng chuẩn bị kỹ lưỡng cho màn "tái xuất" lần hai. Vào tháng đầu tháng 6 vừa qua, nhóm đã thực hiện màn trình diễn đầu tiên có đủ 5 thành viên như thuở xưa trên sân khấu cuộc thi Miss USA.

ban-nhac-backstreet-boys-ra-album-moi-2
Nhóm từng chỉ còn 4 thành viên sau khi Kevin Richardson ra đi

Mới đây nhất, hai thành viên là Nick Carter và Brian Littrell quyết định "bật mí" trên Instagram về một sản phẩm âm nhạc lớn mà nhóm sắp ra mắt. Đây là một album hợp tác sản xuất với ban nhạc đồng quê Florida Georgia Line và dự kiến ra mắt vào 8/2016. Thông tin này ngay lập tức khiến cộng đồng fan BSB xôn xao và lan truyền chóng mặt.

Hãy cùng chờ xem những "chàng trai thập niên 1990" sẽ mang lại món ăn gì mới cho thị trường âm nhạc hôm nay!

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận