Bài học về lòng tự tin từ chuyện về cô người mẫu béo nhất nước Mỹ

31/07/2016

Nadia Aboulhosn đang là cái tên hot nhất hiện nay trong làng người mẫu. Cô đã chứng minh người mẫu béo cũng có thể thu hút mọi người. Cô đã khiến mọi người ngạc nhiên bởi lối sống lạc quan và tạo động lực cho các cô gái có thân hình không cân đối nhưng lại có đam mê làm người mẫu.

Sinh ra và lớn lên tại bang Florida, Nadia Aboulhosn đã nuôi dưỡng tình yêu với thời trang từ khi còn thơ bé. Năm 22 tuổi, cô chuyển tới thành phố New York và bắt đầu sự nghiệp như một blogger thời trang. Không lâu sau, cô quyết định "lấn sân" sang lĩnh vực làm mẫu ảnh, bất chấp thái độ soi mói từ những người cho rằng cô quá béo để bước chân vào nghề này. Bằng tinh thần làm việc chuyên nghiệp, lòng quyết tâm và trên hết là sự tự tin vào chính mình, Nadia hiện nay đã trở thành tên tuổi lớn của làng mốt Mỹ. Người ta thường gọi vui rằng cô chính là "người mẫu béo" thành công nhất trong lịch sử xứ sở cờ hoa.

nguoi mau beo 1

 

Từ trước tới nay, Nadia Aboulhosn chưa bao giờ có suy nghĩ rằng béo là "thảm họa" và chỉ có cơ thể mảnh mai mới là đẹp. Để củng cố niềm tin này, cô đã dùng nhiều cách để chứng minh rằng phụ nữ với thân hình "quá khổ" vẫn có thể trở thành fashionista. Nadia thường xuyên chia sẻ bí quyết mặc đẹp và giữ gìn sức khỏe trên trang blog mang tên mình song song với nhiều hoạt động hỗ trợ phụ nữ khác. Đến nay, Nadia Aboulhosn đã xuất hiện trên nhiều tạp chí và trang tin nổi tiếng về phong cách sống của Mỹ như Vogue Italia, Complex, Refinery29, Seventeen, Teen Vogue, American Apparel BuzzFeed.

nguoi mau beo 2

 

Sau khi giành chiến thắng trong chương trình tìm kiếm người mẫu American Apparel, Nadia Aboulhosn chính thức bước vào lãnh địa thiết kế thời trang. Vào năm 2015, cô đã có bộ sưu tập được trình diễn tại Newyork Fashion Week. Được đánh giá là một trong những gương mặt có sức ảnh hưởng nhất của làng thời trang Mỹ hiện nay, Nadia đã được chọn làm gương mặt trang bìa tạp chí Women's Running số tháng 4, 2016.

nguoi mau beo 3

 

Câu nói nổi tiếng nhất đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người của Nadia Aboulhosn là: "Hãy giữ lấy điều làm bạn độc đáo, bất kể việc ấy có khiến người khác không thoải mái".

nguoi mau beo 4

nguoi mau beo 5

nguoi mau beo 6

nguoi mau beo 7

nguoi mau beo 8

nguoi mau beo 9

nguoi-mau-beo10

CmsbNjsUkAEwNrm

nguoi mau beo 10

nguoi-mau-beo-11

nguoi mau beo 11

nguoi mau beo 12

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận