Chiêm ngưỡng "bản sao không hoàn chỉnh" của người nổi tiếng

12/04/2016

Không phải anh chị em nào của người nổi tiếng cũng xuất hiện thường xuyên trước truyền thông như các cô gái nhà Kardashian. Bạn sẽ thấy thế nào nếu được chiêm ngưỡng "bản sao không hoàn chỉnh" và ẩn danh của ngôi sao mình yêu thích?

Dưới đây là 10 người nổi tiếng và anh/chị/em ruột ẩn danh sau "cánh gà" của họ:

1. Doug Pitt và Brad Pitt

anhchiem_noitieng
Doug Pitt là em trai trẻ hơn 3 tuổi của tài tử Brad Pitt.

 

Doug Pitt là em trai trẻ hơn 3 tuổi của tài tử Brad Pitt. Dù không hoạt động trong làng giải trí, Doug Pitt vẫn là tên tuổi được nhiều người biết đến ở Mỹ với các hoạt động từ thiện. Anh là một doanh nhân thành đạt và đồng thời là một nhà hoạt động xã hội năng nổ. Năm 2010, Doug đã trở thành Đại sứ Thiện chí của nước Cộng hòa Thống nhất Tanzania.

2. Antonia Kidman và Nicole Kidman

nguoi-noi-tieng-anh-chi-em-
ntonia Kidman là em gái của "thiên nga nước Úc" Nicole Kidman

 

Antonia Kidman là em gái của "thiên nga nước Úc" Nicole Kidman. Ngoại trừ gương mặt thon và những đường nét thanh mảnh, hai người không chia sẻ điểm chung nào khác về mặt vóc dáng. Antonia hiện vẫn sinh sống tại Úc và làm việc trong giới báo chí - truyền thông.

3. James Haven và Angelina Jolie

anhchiem_noitieng
James Haven là anh trai của minh tinh Angelina Jolie

 

James Haven là anh trai của minh tinh Angelina Jolie và người ta có thể nhận thấy ngay điều này vì ngoại hình hai người quá giống nhau. James cũng từng nuôi ý định theo đuổi con đường điện ảnh nhưng đã đột ngột từ bỏ khi sự nghiệp của em gái bắt đầu thăng hoa. Anh đã đóng góp rất nhiều trong việc gây dựng tên tuổi buổi sơ khởi cho Angie.

4. Alex Watson và Emma Watson

nguoi-noi-tieng-anh-chi-em
Alex Watson thường được ví von là "phiên bản nam dễ thương" của chị gái Emma Watson

 

Alex Watson thường được ví von là "phiên bản nam dễ thương" của chị gái Emma Watson. Hai người có nhiều ưu điểm ngoại hình giống nhau, đặc biệt là nụ cười tỏa nắng. Hiện nay Alex đang theo đuổi con đường người mẫu chuyên nghiệp.

5. Hunter Johansson và Scarlett Johansson

nguoi-noi-tieng-anh-chi-em-
Hunter Johansson cũng sở hữu những nét quyến rũ không kém người chi gái của mình

 

Bạn có biết Scarlett Johansson có một người em trai sinh đôi? Là "bản sao" đích thực của một trong những phụ nữ đẹp nhất thế giới, Hunter Johansson cũng sở hữu những nét quyến rũ không ai phủ nhận được. Anh từng góp mặt trong một vài dự án điện ảnh nhưng đã từ bỏ để theo đuổi con đường chính trị.

6. Lee Anne DeVette và Tom Cruise

nguoi-noi-tieng-anh-chi-em-
Lee Anne Devette đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của em trai Tom Cruise.

 

Lee Anne Devette đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển sự nghiệp của em trai Tom Cruise. Cô chính là giám đốc team PR trong công ty quản lý của tài tử tóc nâu. Không chỉ gắn bó về mặt công việc, Lee Anne và Tom còn cùng là thành viên của Giáo phái Scientology.

7. Mónica Cruz và Penélope Cruz

nguoi-noi-tieng-anh-chi-em-7
Mónica Cruz là diễn viên và còn được biết đến như một vũ công tài năng

 

Không thành công như chị gái Penélope Cruz trên con đường chinh phục điện ảnh quốc tế nhưng Mónica Cruz cũng đạt được nhiều thành tựu đáng kể ở quê nhà Tây Ban Nha. Cô cũng là diễn viên và còn được biết đến như một vũ công tài năng. Gần đây, cặp chị em xinh đẹp nức tiếng vừa tung ra một dòng thời trang riêng.

8. Natasha Law và Jude Law

nguoi-noi-tieng-anh-chi-em-8
Natasha Law chi gái của Jude Law là một họa sĩ tài năng

 

Người đóng vai bác sĩ John Watson trong series Sherlock Holmes (của hãng Warner Bros) có một chị gái là họa sĩ nổi tiếng ở Anh. Hai người có chung nền tảng là một gia đình giàu truyền thống hiếu học tại "xứ sở sương mù".

9. Lizzy, Victoria và Robert Pattinson

nguoi-noi-tieng-anh-chi-em-9
Lizzy và Victoria là hai người chị gái của Robert Pattinson

 

Ít ai biết rằng Robert Pattinson có tới hai người chị gái. Lizzy là một ca sĩ đã từng tham gia chương trình X-Factor 2014 còn Victoria là một nữ doanh nhân thành đạt. Khi Robert còn đóng vai chính trong series Twiglight, Lizzy đã góp một phần trong album nhạc nền của bộ phim.

10. Michael Kutcher và Ashton Kutcher

nguoi-noi-tieng-anh-chi-em-
Là anh em sinh đôi với tài tử Ashton Kutcher nhưng Michael phải trải qua thời ấu thơ không mấy tươi sáng

 

Là anh em sinh đôi với tài tử Ashton Kutcher nhưng Michael phải trải qua thời ấu thơ không mấy tươi sáng. Anh đã từng bị bại não và phải phẫu thuật ghép tim. Hiện nay Michael đang là phát ngôn viên chính thức của tổ chức hỗ trợ những người bị bại não Reaching for the Stars (Vươn tới những Ngôi sao).

11. Lynda Lopez và Jennifer Lopez

nguoi-noi-tieng-anh-chi-em
Lynda Lopez (hay còn được gọi là Ly-Lo) là cô em gái ít người biết của ngôi sao âm nhạc Jennifer Lopez.

 

Lynda Lopez (hay còn được gọi là Ly-Lo) là cô em gái ít người biết của ngôi sao âm nhạc Jennifer Lopez. Cô đã hỗ trợ chị gái rất nhiều với tư cách một nhà báo. Năm 2001, Lynda đã đoạt giải Emmy cho hạng mục "Chương trình Tin tức Buổi sáng Nổi bật".

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận