Anh chàng Na Uy bỗng dưng nổi tiếng vì quá giống Thần Sấm Thor

14/05/2016

Một sĩ quan hải quân người Na Uy vừa đột nhiên nổi tiếng trên Internet và đặc biệt là mạng xã hội Instagram vì có diện mạo quá giống "Thần Sấm Thor".

Theo thần thoại Bắc Âu, Thor là vì thần của sấm sét, giông bão và sức mạnh. Ngài thường được miêu tả là một người đàn ông có thân hình lực lưỡng, cuồn cuộn cơ bắp và mái tóc dài màu vàng rực lửa. Hình tượng này đã được đưa vào series phim Thor (Thần Sấm Thor) nổi tiếng của hãng Marvel và một bước nâng tài tử Chris Hemsworth lên hàng sao "hạng A". Mới đây, chàng trai người Na Uy Lasse Matberg cũng đột nhiên trở nên nổi tiếng chỉ vì có ngoại hình quá giống vị thần lừng danh.

Hình ảnh Thần Sấm Thor trong thần thoại Bắc Âu
Hình ảnh Thần Sấm Thor trong thần thoại Bắc Âu

Lasse Matberg vốn giữ hàm Trung úy trong lực lượng Hải quân Hoàng gia Na Uy và vừa bước qua tuổi 30. Với chiều cao lý tưởng là 1m97 và khuôn mặt điển trai nam tính, hiện Lasse đã "lấn sân" sang lĩnh vực người mẫu. Chỉ một thời gian ngắn sau khi đăng những tấm ảnh chụp mẫu đầu tiên lên trang Instagram cá nhân, anh đã trở nên nổi tiếng xuyên biên giới vì có diện mạo quá giống Thần Sấm Thor.

Lasse Matberg (trái) có diện mạo rất giống vị thần trong thần thoại và diễn viên Chris Hemsworth
Lasse Matberg (trái) có diện mạo rất giống vị thần trong thần thoại và diễn viên Chris Hemsworth

Vóc dáng rắn rỏi đậm chất Viking cùng nguồn gốc Bắc Âu và mái tóc vàng đã khiến Lasse Matberg trở thành vị thần sấm sét đích thực trong mắt người hâm mộ. Nhiều cô gái từ các quốc gia khác nhau đã "mê mẩn" anh chàng sĩ quan hải quân này đến mức ngỏ lời cầu hôn ngay trên Instagram. Một số người khác còn đùa rằng Lasse khiến họ muốn bỏ hết tất cả và chuyển đến Na Uy ngay lập tức.

Vẻ điển trai nam tính của Lasse Matberg khiến nhiều cô nàng "mê mẩn"
Vẻ điển trai nam tính của Lasse Matberg khiến nhiều cô nàng "mê mẩn"

Sau đây là loạt ảnh sẽ giúp bạn thấy rõ hơn mức độ tương đồng giữa Lasse Matberg với vị thần trong thần thoại:

than-sam-thor-anh-chang-na-uy-10 than-sam-thor-anh-chang-na-uy-8 than-sam-thor-anh-chang-na-uy-7 than-sam-thor-anh-chang-na-uy-6 than-sam-thor-anh-chang-na-uy-5 than-sam-thor-anh-chang-na-uy-4 than-sam-thor-anh-chang-na-uy-3 than-sam-thor-anh-chang-na-uy-2 than-sam-thor-anh-chang-na-uy-1

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận