Angelababy sánh đôi cùng Trần Khôn trong phim "Kẻ Trộm Mộ - Huyền Thoại Trở Lại"

18/11/2015

Là một trong những dự án lớn và đáng chờ đợi nhất Trung Quốc dịp cuối năm 2015, bộ phim Kẻ Trộm Mộ - Huyền Thoại Trở Lại của Đạo Diễn Ô Nhĩ Thiện tập hợp rất nhiều những tên tuổi lớn của làng điện ảnh Hoa Ngữ. Nổi bật nhất chính là hai diễn viên Angelababy và Trần Khôn.

Êkip của bộ phim Kẻ Trộm Mộ - Huyền Thoại Trở Lại
Êkip của bộ phim Kẻ Trộm Mộ - Huyền Thoại Trở Lại

Bộ phim Kẻ Trộm Mộ - Huyền Thoại Trở Lại được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Ma Thổi Đèn của tác giả Thiên Hạ Bá Xướng do Đạo Diễn Ô Nhĩ Thiện và nhà sản xuất Trần Quốc Phú cùng hợp tác đã ra mắt báo chí tại Bắc Kinh vào ngày 17/11/2015 vừa qua.

Diễn viên Trần Khôn phát biểu trong buổi ra mắt
Diễn viên Trần Khôn phát biểu trong buổi ra mắt

Tại sự kiện ra mắt báo chí vừa qua tại Bắc Kinh, ngoài sự vắng mặt do bận lịch của Thư Kỳ, các diễn viên còn lại như: Trần Khôn, Angelababy, Hoàng Bột và Hạ Vũ đều có mặt đầy đủ. Cũng trong buổi ra mắt này trailer và poster chính thức của bộ phim cũng được giới thiệu đến báo chí, và bộ đôi Trần Khôn - Angelababy cũng có một buổi trả lời báo chí ngay sau đó. Anglebaby và Trần Khôn nhận được sự ủng hộ nhiệt liệt từ phía khán giả. Cả hai đã cho thấy khả năng diễn xuất ngày càng tiến bộ hơn.

Tác giả cuốn sách gốc Thiên Hạ Bá Xướng đã dành nhiều lời khen cho bộ phim sau khi xem qua trailer và poster phim, ông cho rằng bộ phim sẽ trở thành một tác phẩm ăn khách. Ngoài ra, ông còn cho rằng việc lựa chọn Ô Nhĩ Thiện làm Đạo Diễn phim là lựa chọn đúng đắn dành cho bộ phim.

Angelababy luôn vui vẻ, thân thiện với người hâm mộ
Angelababy luôn vui vẻ, thân thiện với người hâm mộ

Kẻ Trộm Mộ - Huyền Thoại Trở Lại lấy bối cảnh những năm 1988, xoay quanh Hồ Bát Nhất (Trần Khôn) - kẻ trộm mộ bậc thầy. Một ngày kia hắn quyết định "rửa tay gác kiếm" để cùng vị hôn thê của mình Shirley Dương (Thư Kỳ) di cư sang Mỹ kết hôn. Tuy nhiên, trong lễ kết hôn, mối tình đầu của Hồ Bát Nhất - Đinh Tư Điềm (Angelababy) đã chết vào hai mươi năm trước bỗng nhiên sống lại. Cuối cùng, Hồ Bát Nhất đã cùng với Shirley Dương và Vương Khải Tuyền (Hoàng Bột) tìm kiếm ra sự thật kinh hoàng.

Theo báo chí Trung Quốc, bộ phim được xem là phiên bản Châu Á của series phim Tomb Raider của điện ảnh Hollywood, cả hai đều là phim về cuộc phiêu lưu của những nhà đào mộ và khảo cổ học.

Cặp đôi diễn viên chính trong phim
Cặp đôi diễn viên chính trong phim

Với thể loại Hài-Hành Động-Xuyên Không, bộ phim sẽ được khởi chiếu tại Trung Quốc vào ngày 18/12. Sau đó phim dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam trong dịp tết Tây 2016.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận