Adrian Anh Tuấn – Sơn Đoàn: “Khi tình yêu đủ lớn, ngọn lửa sẽ cháy mãi”

22/02/2018

Xuất hiện trên mạng xã hội với nhiều hình ảnh sóng đôi, như cùng nấu ăn, du lịch hay trò chuyện, Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn nhận được nhiều lời khen tặng và sự ngưỡng mộ. Quả thật may mắn khi cả hai đều làm việc trong ngành sáng tạo, cùng hỗ trợ nhau trong những dự án của Valenciani. Hẳn là đối với cả hai, định nghĩa của hạnh phúc chỉ đơn giản là cảm giác bình yên, thấu hiểu và cùng nhau trải nghiệm mọi cung bậc cảm xúc

Sự ngọt ngào của cặp soul-mate làng thời trang Việt Đoàn và Adrian Anh Tuấn, vốn không chỉ được đong đếm bởi những thành công chốn lụa là. Trên tất cả, Tuấn và Sơn khi nào cũng muốn cùng nhau trải nghiệm cuộc sống, đắm chìm trong những mật ngọt của tình yêu...

NHỮNG KẺ ÐANG YÊU

Đã gần ba năm kể từ khi Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn quyết định về chung một nhà. Cuộc sống giờ đây thế nào? Hai anh có gặp những vấn đề như các cặp đôi vẫn thường gặp…?

Adrian Anh Tuấn & Sơn Đoàn: Hôm nay là đúng 3 năm từ ngày trao nhẫn rồi đấy! Cũng như tất cả mọi người, chuyện bất đồng quan điểm hay những mẫu thuẫn hằng ngày chắc chắn không thể tránh khỏi, quan trọng là giải quyết điều đó như thế nào.

Cách đây một thời gian, tôi được biết Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn mong muốn có thêm thành viên mới trong gia đình. Vậy hiện tại, mong muốn ấy vẫn còn chứ? Hai anh dự định khi nào để công chúng đón nhận tin vui này?

Adrian Anh Tuấn & Sơn Đoàn: Mong muốn thì lúc nào cũng cháy bỏng, nhưng rút kinh nghiệm, Tuấn và Sơn xin được từ chối bàn luận về vấn đề này cho đến khi có tin vui chắc chắn. Khi ấy, cả hai sẽ loan báo cho mọi người (cả hai cùng cười).

Lại nói thêm một chút về cuộc sống sau hôn nhân, hai người còn những giây phút lãng mạn như hồi mới yêu không? Làm sao để anh và Sơn Đoàn giữ lửa trong hôn nhân?

Sơn Đoàn: Một khi tình yêu đủ lớn, chắc chắc sẽ tự giữ được lửa thôi. Ngoài ra, Tuấn và Sơn khi nào cũng cùng nhau làm việc và trải nghiệm cuộc sống. Chính điều này giúp cả hai có nhiều thời gian bên nhau hơn. Tuấn và Sơn cũng đi du lịch khá thường xuyên, luôn tạo bất ngờ hoặc dành cho nhau những ngạc nhiên từ nhỏ đến lớn, cùng nhau vun đắp nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

Trong tình yêu, Sơn Đoàn cảm nhận Adrian là người như thế nào? Trong công việc, anh ấy có phải là người khác? Vì theo tôi thấy, có những người thường rạch ròi giữa công việc và gia đình...

Sơn Đoàn: Khác với vẻ ngoài lạnh lùng của mình, Tuấn thật ra là người rất tình cảm và không ngại thể hiện ra ngoài. Thế nhưng, trong công việc Tuấn là người quyết đoán và cầu toàn. Đôi lúc làm việc chung cũng tạo cho Sơn chút áp lực hơn đấy! (cười)

Hai anh định nghĩa thế nào là hạnh phúc? Cùng làm việc với nhau, liệu mối quan hệ tình cảm có bền vững và đem lại sự thấu hiểu?

Sơn Đoàn: Hạnh phúc là một phạm trù vô cùng lớn và nó mang những màu sắc khác nhau, tuỳ vào mỗi cá nhân hay gia đình. Đối với chúng tôi hạnh phúc đơn giản là sự thấu hiểu, chia sẻ để đi chung một con đường. Tôi thấy may mắn là cả hai chúng tôi đều cùng làm việc liên quan đến sáng tạo, vậy nên có thể đồng hành cùng nhau trong nhiều dự án. Tuy nhiên đây không nhất thiết là mấu chốt để có được hạnh phúc. Chỉ cần là chỗ dựa tinh thần vững chắc, biết lắng nghe khi cần thiết, đó cũng đã là cách để giữ lửa cho gia đình rồi.

Ý THỨC VỂ SỰ ÐỦ

Adrian Anh Tuấn này, Sơn Đoàn có ảnh hưởng, tác động đến phong cách thiết kế thời trang của anh không?

Adrian Anh Tuấn: Phong cách thiết kế của Tuấn đã được định hình từ nhiều năm nay nên ít bị ảnh hưởng bởi điều gì. Tuy nhiên nguồn cảm hứng của mỗi bộ sưu tập lại bắt đầu từ nhiều nơi khác nhau trong cuộc sống của Tuấn. Ở đó, nhiều lúc, những người thương yêu xung quanh Tuấn là nguồn cảm hứng bất tận cho các sáng tạo mà mọi người vẫn hay thấy.

Mới đây, anh được mời tham dự tuần lễ thời trang quốc tế “ Harbin Fashion Week”, phong cách thiết kế của anh vẫn được khẳng định qua các họa tiết và mảng màu Á Đông, tôn vinh vẻ đẹp áo dài mang nét hiện đại. Tuần lễ thời trang này có phải là bước tiến mới, khai lộc đầu năm 2018? Dường như áo dài vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các nhà thiết kế Việt khi giới thiệu đến bạn bè quốc tế?

Adrian Anh Tuấn: Đây là lần thứ hai Tuấn được vinh dự tham gia trình diễn tại HFW, năm 2017 là lần đầu tiên được mời. Sau khi bộ sưu tập được trình diễn, ban tổ chức đã ngỏ ý mời Tuấn quay trở lại. Lần này, niềm vui còn nhân thêm nhiều lần khi Tuấn không chỉ được mời quay lại vào năm 2019 để mở màn cho Tuần lễ, mà còn vinh hạnh đạt giải Nhà Thiết Kế của Năm tại đây. Có thể nói, đây là món quà tinh thần rất ý nghĩa, mở màn cho một năm 2018 đầy sôi động.

Và với tình yêu mãnh liệt dành cho áo dài, việc Tuấn mang bộ sưu tập có rất nhiều áo dài để “khoe” với bạn bè năm châu cũng dễ hiểu thôi. Có hơn 150 nhà thiết kế tham dự, hầu hết mọi người đều yêu mến những chiếc áo dài Tuấn mang sang trình diễn, ngay đúng dịp Tết nguyên đán đang cận kề. Không chỉ các bạn bè phương Tây cảm thấy thích thú với những chiếc áo dài, bạn bè Trung Quốc cũng yêu mến không kém. Những chiếc áo dài này gần như đã được đặt mua hết ngay sau show diễn.

Công việc bận rộn, hai bạn có nhiều thời gian dành cho nhau không? Thời gian rảnh, Adrian Anh Tuấn và Sơn Đoàn thường làm gì?

Adrian Anh Tuấn: Thật ra công việc có bận rộn cỡ nào thì một ngày cả Tuấn và Sơn cũng chỉ làm tám tiếng. Công việc không phải tất cả cuộc sống, nên cả hai rất có ý thức thế nào là đủ. Đương nhiên, có những khi chuẩn bị buổi diễn ra mắt bộ sưu tập thì Tuấn phải làm nhiều hơn để chuẩn bị mọi thứ chu toàn. Lúc này, Sơn luôn là người hỗ trợ Tuấn nhiều nhất, lúc nào Tuấn cần gì Sơn đều ở bên cạnh.

Mỗi nhà thiết kế có một phong cách thiết kế và định hướng con đường đi khác nhau. Bản thân Adrian hiện tại đã hài lòng với sự nghiệp của mình chưa? Anh có tự tin với vị thế hiện tại của mình và không bị hòa lẫn với các nhà thiết kế khác? Adrian có điểm mạnh gì mà anh tin những nhà thiết kế khác không có được?

Adrian Anh Tuấn: Với sự nghiệp vừa tròn 10 năm của mình, khi nhìn lại,  Tuấn cảm thấy mọi mục tiêu từ thuở bắt đầu bước chân vào nghề đều không những đã đạt được, mà còn được nhiều hơn mong đợi. Thời trang mang lại cho Tuấn một cuộc sống trong mơ, chu du khắp thế giới, gặp gỡ vô số bạn bè thú vị khắp mọi nơi, vô vàn cơ hội mở ra hàng ngày. Thế nên, đến thời điểm này trong cuộc sống, vị trí Tuấn nằm đâu đã không còn là mối quan tâm hàng đầu nữa rồi. Tuấn hy vọng các bạn trẻ theo nghề, cũng sẽ gặt hái những thành công tương tự. Giờ đây niềm vui trong cuộc sống và niềm hạnh phúc của gia đình mới là thứ quan trọng hàng đầu đối với Tuấn. Đường mình thì mình đi thôi, còn ai có được gì thì chúng ta hãy mừng cho họ.

Cảm ơn những chia sẻ của hai anh!

Thực hiện: Tây Phạm

Theo L’Officiel Vietnam tháng 2/2018

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận