Adele và "tuyên ngôn" ngày trở lại

05/11/2015

Sau một thời gian dài “mai danh ẩn tích” nghỉ ngơi, Adele đã quay trở lại và làm dậy sóng tất cả các bảng xếp hạng với ca khúc Hello, một át chủ bài trong Album 25 sắp ra mắt.

Hình ảnh mặt mộc tràn đầy sức sống của Adele trên bìa Rolling Stone
Hình ảnh mặt mộc tràn đầy sức sống của Adele trên bìa Rolling Stone

Có lẽ trong lần tái xuất này người hâm mộ ngạc nhiên về Adele nhiều nhất không phải là tài năng, vì điều này đã chẳng còn gì để bàn cãi nhưng lần này, ngoại hình của nữ ca sĩ 27 tuổi khiến nhiều người lạ lẫm. Mới đây, hình ảnh mặt mộc tươi tắn đầy sức sống của nữ ca sĩ người Anh trên bìa Tạp chí Rolling Stone cùng với bài phỏng vấn xoay quanh chủ ngoại hình và những cái bẫy cảm xúc của sự nổi tiếng càng làm người hâm mộ thêm yêu mến Adele.

Hình ảnh đầy tâm trạng của Adele trong MV Hello
Hình ảnh đầy tâm trạng của Adele trong MV Hello

Trong bài phỏng vấn, Adele có những chia sẻ đậm cá tính: “Nhiều người thắc mắc rằng liệu tôi có "khoe thân" sau khi đã mảnh mai hơn? Có lẽ là không vì với tôi, cơ thể này là của riêng tôi. Đôi khi tôi cũng thắc mắc rằng liệu mình có được nổi tiếng như ngày hôm nay không nếu cơ thể tôi không từng thừa cân như thế”. Adele cũng ám chỉ rằng vẻ bề ngoài của cô, nhắc nhớ mọi người về chính bản thân họ, cô nói: “Tôi nghĩ rất nhiều người cũng tự khẳng định rằng mình hoàn hảo và bất khả xâm phạm”.

Adele cũng nhấn mạnh rằng, cô không muốn bị so sánh với các ngôi sao nhạc Pop khác, mặc dù nhiều người cho rằng sự kín đáo mang tên Adele dường như đưa cô lên đẳng cấp cao hơn "mặt bằng chung", nhưng với Adele: “Tôi không muốn trở thành một người là đối thủ của tất cả mọi người. Tôi cũng chẳng phải là một vị thánh nên khi nghe mọi người so sánh tôi với các ca sĩ khác về ngoại hình, tôi cũng đã cảm thấy có chút tự ái nhưng điều đó không có nghĩa là tôi quyết tâm giảm cân để khoe thân trong lần trở lại này”.

adele-tro-lai-3

Có lẽ bạn chẳng còn lạ lẫm gì với câu nói được cho là tuyên ngôn khi trở lại của Adele: “Tôi là một phụ nữ, tôi tin rằng tất cả mọi người nên được đối xử công bằng trên mọi mặt trận, ngay cả trên trường đua và trên giường”.

Adele Laurie Blue Adkins sinh ngày 5/ 5/ 1988, được biết đến nhiều hơn với cái tên ngắn gọn là Adele, là một ca sĩ, nhạc sĩ người Anh. “Tuổi nghề” không quá lớn những Adele nắm giữ trong tay số lượng giải thưởng và kỷ lục mà bất cứ nghệ sĩ nào cũng mơ ước, 6 giải Grammy trong một đêm cho Album 21, 16 lần chứng nhận đĩa bạch kim, top 100 nữ ca sĩ vĩ đại nhất trong âm nhạc do VH1 bình chọn…

Adele của những năm trước
Adele của những năm trước

Vào ngày 3 tháng 4 năm 2012, Adele xác nhận rằng album thứ ba của cô sẽ chỉ có thể ra mắt sau hai năm nữa và nói rằng: "Tôi cần dành thời gian và sống một chút. Khoảng thời gian hai năm giữa album thứ nhất và thứ hai từng diễn ra khá tốt đẹp, cho nên lần này vẫn sẽ thế thôi".

Gần đây, Adele đánh dấu sự trở lại ngoại mục của mình bằng ca khúc Hello, một giai phẩm tuyệt đẹp trong Album thứ 3 có tên 25.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận