Adele khoác cờ lục sắc hát tưởng niệm nạn nhân vụ xả súng Orlando

21/06/2016

Giống như nhiều người trong chúng ta, "họa mi nước Anh" Adele vẫn chưa hết bàng hoàng trước hậu quả của vụ xả súng Orlando. 49 nạn nhân thiệt mạng và hàng chục người bị thương với lý do là hung thủ "không chịu được khi thấy đàn ông hôn nhau" đã làm dấy lên làn sóng buồn thương, phẫn nộ trên khắp thế giới. Nối bước những đồng nghiệp khác trong làng giải trí, Adele đã cất vang tiếng hát để chia sẻ nỗi đau với gia đình của các nạn nhân.

13414134_1604360373188749_1350530337_n
Giống như nhiều người trong chúng ta, "họa mi nước Anh" Adele vẫn chưa hết bàng hoàng trước hậu quả của vụ xả súng Orlando

Đêm Chủ Nhật (19/6), Adele đã xuất hiện trên sân khấu tại Antwerp, Bỉ để cùng cầu nguyện cho 48 người thiệt mạng trong vụ xả súng Orlando. Cô chọn ca khúc Make You Feel My Love để truyền đi thông điệp tình cảm từ trái tim. Đặc biệt hơn, Adele còn mang theo một lá cờ lục sắc - biểu tượng của cộng đồng LGBT và thắt quanh eo mình trong lúc biểu diễn. Đến cuối bài hát, cô nắm chặt lá cờ và kéo lên trước ngực trong nỗi xúc động.

ClF37mSWQAAALYP
Giống như nhiều người trong chúng ta, "họa mi nước Anh" Adele vẫn chưa hết bàng hoàng trước hậu quả của vụ xả súng Orlando

Những lời ca đầy cảm xúc của Adele đã khiến cả khán đài như lặng đi. Vẫn như mọi lần, "họa mi nước Anh" được ngưỡng mộ không chỉ vì tài năng mà còn vì những lựa chọn đẹp, đầy tính nhân văn trong cuộc sống.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận