Adele gây bất ngờ khi nói về việc cho con bú trên sân khấu

30/03/2016

Trên sân khấu Nhà thi đấu London 02, nữ ca sĩ danh tiếng đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ quan điểm mạnh mẽ về việc cho con bú sữa mẹ.

Trên sân khấu Nhà thi đấu London 02 mới đây, "họa mi nước Anh" lại gây bất ngờ khi thẳng thắn chia sẻ quan điểm của mình về việc cho con bú. Cô nói: "Thật quá vô lý khi các bà mẹ không cho con bú sữa mẹ như chúng tôi lại bị chê cười và gây áp lực".

Adele đã lên tiếng ủng hộ các bà mẹ không cho con bú sữa mẹ như mình
Adele đã lên tiếng ủng hộ các bà mẹ không cho con bú sữa mẹ như mình

Đây là câu trả lời của Adele cho câu hỏi của một khán giả có mặt trong buổi hòa nhạc. Dường như chủ đề này đã chạm "đúng tim đen" của bà mẹ một con. Tháng 10 năm 2012, Adele vui mừng thông báo với công chúng rằng cô đã hạ sinh con trai đầu lòng mang tên Angelo James Konecki. Là người ủng hộ phương pháp nuôi con tự nhiên nhưng Adele gặp phải nhiều rắc rối trong quá trình cho con bú và đã quyết định dừng lại.

"Cho con bú không phải việc đơn giản và đôi khi chúng ta không thể làm theo ý mình. Tôi hy vọng mọi người có thể hiểu và chấp nhận sự thực ấy," nữ ca sĩ đã chân thành đề nghị.

Adele đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình cho con bú sữa mẹ và quyết định dừng lại
Adele đã gặp nhiều khó khăn trong quá trình cho con bú sữa mẹ và quyết định dừng lại

Ý kiến của Adele được cho là phản hồi quyết liệt trước thông tin do đầu bếp Jamie Oliver phát biểu trên Đài phát thanh LBC của Anh. Jame cho rằng nước Anh đang phải đối mặt với việc có quá ít phụ nữ chịu cho con bú sữa mẹ và cần phải tổ chức các chiến dịch tuyên truyền để giải quyết chuyện này.

Về việc sử dụng sữa công thức, Adele nói: "Nếu tôi không thể cho con bú, sữa công thức là lựa chọn tối ưu. Không chỉ vậy, mỗi khi tôi quá bận rộn và không thể xuất hiện ngay khi con cần, sữa công thức cũng là biện pháp cứu hộ tốt".

Cách đây ít ngày, cũng trên sân khấu tại London, Adele đã cất vang tiếng hát để gửi lời chia buồn tới nước Bỉ sau vụ khủng bố.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận