Adele dẫn đầu danh sách nữ ca sĩ giàu nhất Vương quốc Anh

27/04/2016

Danh sách người dưới 30 tuổi có thu nhập cao nhất nước Anh vừa được công bố xuất hiện nhiều cái tên quen thuộc như Robert Pattinson, Daniel Radcliffe, Adele...

The Sunday Times - một trong những tờ nhật báo bán chạy nhất Vương quốc Anh vừa công bố danh sách những nhân vật dưới 30 tuổi có tổng thu nhập cao nhất của nước này. Theo đó, ca sĩ Adele sinh năm 1988 hiện đang là nữ ca sĩ giàu nhất nước Anh với tài sản lên đến 122 triệu USD (tương đương 2.787 tỷ VNĐ).

Adele hiện đang là người dưới 30 tuổi
Nếu tính riêng trong giới ca sĩ thì ca sĩ Adele hiện đang là người dưới 30 tuổi giàu nhất Vương quốc Anh

"Họa mi nước Anh" vốn luôn nổi tiếng là người tạo ra những bản hit. Riêng album 25 mới ra mắt đã bán được 30 triệu bản trên toàn thế giới và mang về cho ca sĩ Adele 37 triệu USD. Tuy nhiên nguồn thu nhập chính của cô không đến từ việc bán album mà từ các buổi hòa nhạc.

Ngoài Adele, danh sách những người dưới 30 tuổi giàu nhất nước Anh còn xuất hiện những cái tên quen thuộc khác như Robert Pattinson, Daniel Radcliffe và chàng tiền đạo của đội Manchester United - Wayne Rooney. Cụ thể là "ma cà rồng" Robert Pattion hiện đang có tổng số tài sản lên tới 94 triệu USD (tương đương 2.096 tỷ VNĐ), "Harry Potter" Daniel là 107 triệu USD (tương đương 2.364 tỷ VNĐ) còn Wayne Rooney là 138 triệu USD (tương đương 3.077 tỷ VNĐ).

Daniel Radcliffe kiếm nhờ series phim nổi tiếng và các dự án vệ tinh
Chàng "Harry Potter" - Daniel Radcliffe kiếm được bộn tiền nhờ series phim nổi tiếng và các dự án vệ tinh. Anh sở hữu một công ty quản lý tài chính cho riêng mình

Người hiện đang đứng đầu danh sách giàu có này là Tom Persson - con trai tỷ phủ Thụy Điển Stefan Persson. Gia đình anh là chủ sở hữu của thương hiệu thời trang luôn luôn "cháy" hàng Hennes & Mauritz (H&M). Gia sản của cậu quý tử này lên tới con số đáng kinh ngạc là 968 triệu USD (tương đương 21.600 tỷ VNĐ).

Tom Persson là người dưới 30 tuổi giàu nhất nước Anh
Tom Persson (phải) hiện đang là người dưới 30 tuổi giàu nhất nước Anh

Trong lĩnh vực kinh doanh truyền thông, Pete Cashmore - ông chủ của công ty truyền thông Mashable hiện đang là người giàu nhất nước Anh với tổng tài sản lên tới 245 triệu USD (tương đương 5.464 tỷ VNĐ).

Pete Cashmore thành công nhờ xây dựng web Mashable
Pete Cashmore đã xây dựng trang web Mashable từ khi mới 19 tuổi và giờ đã thành triệu phú với sản phẩm này

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận