Á hậu Lệ Hằng đa phong cách khi đi nhiều sự kiện trong một ngày

08/12/2016

Sau thông tin trở thành đại diện Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2016, Á hậu Lệ Hằng nhận được quan tâm, yêu mến của công chúng. Cô cũng nhận nhiều lời mời tham gia các chương trình khác nhau.

Mới đây, Á hậu Lệ Hằng tham gia sự kiện của một thương hiệu xe nổi tiếng. Để phù hợp với vẻ hiện đại của dòng ôtô sang trọng, người đẹp diện trang phục sắc trắng ton sur ton, kết hợp cùng áo ngoài chất liệu nhung. Tại sự kiện, Lệ Hằng có dịp khám phá không gian nội thất và hệ thống chức năng hiện đại của chiếc xe tiền tỷ. Người đẹp sinh năm 1993 chia sẻ dự định sắm xế hộp để tiện việc đi lại trong thời gian tới.

á hậu lệ hằng

á hậu lệ hằng
Á hậu Lệ Hằng xuất hiên trong một sự kiện ra mắt xe ô tô với trang phục khỏe khắn, sang trọng

Chiều cùng ngày, Lệ Hằng có mặt tại một buổi tiệc ấm cúng do một người bạn thân thiết tổ chức. Cô diện thiết kế váy ngắn sang trọng, khoe khéo lợi thế vóc dáng thon gọn. Á hậu Hoàn vũ ngày càng được khen về vẻ ngoại xinh đẹp và thần thái quyến rũ sau thời gian tích cực tập thể hình và ăn uống theo thực đơn riêng của huấn luyện viên để dự thi cuộc thi nhan sắc hấp dẫn nhất hành tinh.

á hậu lệ hằng

á hậu lệ hằng
Vẻ ngoại xinh đẹp và thần thái quyến rũ của Á hậu Hoàn vũ

Nói về quá trình chuẩn bị lên đường sang Philippines, Lệ Hằng cho biết cô gặp không ít áp lực. Tuy nhiên, chính sự ủng hộ nhiệt tình của công chúng giúp Lệ Hằng có thêm động lực cống hiến hết khả năng có thể. Dù bố mẹ đã sang Mỹ định cư, cô vẫn thường xuyên nhận được sự động viên từ xa của gia đình.

Bên cạnh đó, Lệ Hằng đang nỗ lực trau đồi kỹ năng chơi đàn tranh. Đây sẽ là một điểm nhấn của Lệ Hằng tại cuộc thi Miss Universe 2016 nên cô dành nhiều tâm huyết.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận