Á hậu Lệ Hằng đọ sắc cùng 10 người đẹp đầu tiên của Miss Universe 2016

12/12/2016

Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Lệ Hằng - đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2016 đã trải qua một ngày dài tại Philippines cùng 10 đại diện đến từ các quốc gia khác nhau. Cô tham gia chuỗi hoạt động quảng bá trước thềm cuộc thi theo lời mời của ban tổ chức.

Khởi đầu ngày mới, Á hậu Lệ Hằng dùng bữa sáng thân mật cùng các người đẹp khác và đại diện chính quyền của Manila. Người đẹp chọn thiết kế váy trắng nhưng không kém phần tỏa sáng của Lâm Gia Khang. Buổi ăn diễn ra trong không khí ấm cúng và tươi vui. Lệ Hằng có dịp gửi lời chào, trò chuyện cùng Hoa hậu các nước. Người đẹp cũng thân thiện chụp hình kỷ niệm với đại diện chính quyền hay Hoa hậu Mỹ 2016 - Deshauna Barber.

Á hậu Lệ Hằng
Á hậu Lệ Hằng chụp hình cùng các Hoa hậu các nước, cô đặc biệt rất yêu thích Miss USA - Deshauna Barber

Tiếp đến, Lệ Hằng nhận được yêu cầu phỏng vấn một số đài truyền hình và các khán giả quốc tế. Trong suốt quá trình phỏng vấn, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam tạo dấu ấn bởi sự duyên dáng và nụ cười ngọt ngào. Đặc biệt, 11 cô gái tiếp tục có màn trình diễn catwalk và giới thiệu phỏng vấn tại một chương trình của Đài TV5 và GMA7. Phần catwalk vẫn là thế mạnh của người đẹp Đà Nẵng khi cô có những bước đi chuyên nghiệp, phong thái uyển chuyển và khoe hình thể chuẩn.

Á hậu Lệ Hằng
Á hậu Lệ Hằng luôn mỉm cười và duyên dáng trong suốt thời gian được phỏng vấn

Buổi chiều và tối cùng ngày, Lệ Hằng tham dự buổi tiệc cùng Miss Universe 2015 - Pia Wurtzbach và bà Paula M. Shugart - chủ tịch tổ chức Miss Universe. Người đẹp diện một chiếc váy thanh lịch khác của Lâm Gia Khang và nhấn nhá ngoại hình bằng son môi đỏ. Thông tin về ngày hoạt động đầu tiên, kèm theo buổi tiệc được công bố trên bản tin thời sự của đài truyền hình CNN. Theo đó, hình ảnh của Lệ Hằng xuất hiện khá nhiều trong bản tin video.

Á hậu Lệ Hằng
Á hậu Lệ Hằng - Bà Paula M. Shugart (chủ tịch tổ chức Miss Universe) - Á hậu Thiên Lý (Giám đốc Quốc gia Miss Universe tại Việt Nam)

Ở những ngày tiếp theo, Lệ Hằng sẽ cùng các đại diện khác tham quan và trải nghiệm văn hoá, du lịch tại các thành phố Cebu và Palawan. Cô hy vọng, đây sẽ là cơ hội tốt nhằm giới thiệu đất nước và kết bạn cùng các cô gái khác trước cuộc thi diễn ra vào tháng 1 tới. Ngoài Lệ Hằng, các đại diện của quốc gia khác cũng tham dự chuyến hoạt động đặc biệt này bao gồm: Australia, Trung Quốc, Nhật Bản, Indonesia, Hàn Quốc, Malaysia, Myanmar, New Zealand, Thái Lan, USA và chủ nhà Philippines.

Á hậu Lệ Hằng
Lệ Hằng và Hoa hậu các nước

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận