10 lời nói dối "đáng yêu" nhất của các tín đồ thời trang

17/12/2015

Các cô gái “cuồng” thời trang nói những câu “không đúng sự thật” ấy nhiều đến nỗi chẳng ai nỡ giận hay bắt bẻ, vì lời nói dối biện minh cho cái đẹp, cho sự nữ tính thực ra đáng yêu hơn đáng trách.

“Đôi giày này thực sự rất thoải mái!" – Câu nói mà ai cũng biết đó không phải sự thật khi các nàng nói về đôi giày cao gót của mình, nhưng ai có thể cưỡng lại vẻ sexy của nàng trong chiếc váy body và đôi cao gót màu đỏ rượu? Chỉ thấy nàng rất đáng yêu.

Nếu một tín đồ thời trang nói với bạn rằng đôi giày cao gót nàng đang mang rất thoải mái hãy chỉ mỉm cười vì sự đáng yêu ấy
Nếu một tín đồ thời trang nói với bạn rằng đôi giày cao gót nàng đang mang rất thoải mái hãy chỉ mỉm cười vì sự đáng yêu ấy

“Tôi không quan tâm đến xu hướng đâu” – Nhưng tủ quần áo vẫn chẳng hề thiếu crop top, giày slip on… và cả tá eyeliner trong bộ sưu tập đồ trang điểm.

“Đang trong thời gian tiết kiệm, không mua gì cho đến hết tháng!” – Lời nói rất quả quyết nhưng nếu gặp một đôi giày đẹp giảm giá 50% chắc chắn nàng sẽ không tha cho cái ví của mình, thậm chí còn chẳng hề cảm thấy bứt rứt về điều đó.

nàng sẽ không tha cho cái ví của mình
nàng sẽ không tha cho cái ví của mình

“Đôi giày này như một cách đầu tư thôi mà, có 5 triệu chứ mấy!” – Thực ra nàng chẳng quan tâm đến việc đầu tư gì khi trao tiền cho nhân viên bán hàng để lấy đôi giày. Nàng mua vì nàng thích nó và yêu cảm giác được sở hữu thứ mình thích mà thôi.

“Tủ đồ của mình quá nhiều màu trắng và đen rồi, mình nhất định sẽ mua những màu khác!” – Nàng sẽ còn nói như thế nhiều lần nữa nhưng tủ quần áo của nàng vẫn là vương quốc của trắng và đen mà thôi.

CONFESSIONS OF A SHOPAHOLIC

“Tôi đang trên đường, sắp đến rồi!” – Thường thì nàng nói thế khi đang chải mascara hoặc phân vân không biết chọn chiếc túi màu xanh hay tím.

“Tôi sống đơn giản lắm, chỉ cần những nhu cầu tối thiểu thôi” – Nhu cầu tối thiểu của nàng phải bao gồm những chiếc túi Channel, boot Alexander Wang, đồng hồ Omega…

“Mình chẳng có gì để mặc cả!” – Đây là lời nói dối phổ biến nhất của các tín đồ thời trang. Vài trăm bộ quần áo, hàng tá giày dép hoàn toàn không có nghĩa là lúc nào nàng chọn được thứ mình muốn mặc.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận