Trend Alert: Mùa TRENCH COATS lên ngôi

14/10/2019

Mùa đông chính là mùa trench coat lên ngôi. Đây là một món đồ mà mọi người nên có sẵn trong tủ đồ bởi vì tính hữu dụng và dễ phối đồ, không chỉ có thể mặc cho mùa đông mà còn có thể mặc cho những ngày mùa thu khi thời tiết đang se lạnh.

Một chiếc trench coat đẹp là phải vừa vặn với cơ thể, tránh để phần vai bị rộng vì nhìn trông sẽ rất thô, tránh để tay áo quá dài. Mọi thứ không nên quá rộng vì trench coat cơ bản đã là một món item “loose-fit". L'Officiel Vietnam sẽ gửi đến các tín đồ những gợi ý mix&match cực "chic" với chiếc áo khoác lừng danh này.

1. Khi mặc trench coat với váy

Nếu như bạn muốn lấy chiếc váy làm trọng điểm của bộ trang phục nhưng lại không muốn bị chiếc áo khoác che mất thì hãy dùng phần dây buộc của chiếc áo khoác và buộc phía sau. Như vậy là có thể khéo léo khoe được chiếc váy và phần dây buộc của chiếc áo khoác cũng không bị thừa thãi.

2. Khi phối với quần jean và áo sweater

Thay vì buộc phía sau như khi mặc váy, thì bạn hãy buộc phía trước khi mặc với quần jean và sweater. Lưu ý là đừng buộc chặt quá, và hãy buộc lỏng để outfit trông có phần tự nhiên và casual hơn.

3. Dùng trench coat làm điểm nhấn cho toàn bộ trang phục

Nếu bạn muốn người nhìn tập trung vào chiếc áo khoác của mình thì hãy mặc bên trong một bộ outfit đơn giản chẳng hạn như một chiếc váy đen. Sau đó khoác chiếc áo và cài toàn bộ nút hoặc dây kéo, buộc thắt lưng một cách tinh tế và tỉ mỉ. Cũng đừng quên là hãy mang một đôi giày sneaker hoặc cao gót đặc biệt để tạo thêm điểm nhấn cho bộ trang phục.

4. Thử sức với màu sắc

IT item này không chỉ có màu beige mà còn rất nhiều màu nữa chẳng hạn như màu pastels, burgundy, hoặc navy. Hãy thử có ít nhất hai chiếc áo khoác trong tủ đồ, một chiếc màu beige dành cho những ngày bạn muốn diện đồ kết hợp những tông màu đơn giản và một chiếc màu nào khác để dành cho những ngày bạn muốn phá cách một chút.

5. Trench coat phối hợp với street style

Hãy thử mặc một bộ trang phục street style và khoác lên vai chiếc áo trứ danh như một chiếc áo choàng để xuống phố. Đây là một look mà các ngôi sao trên thế giới hay diện mỗi khi ra đường, vì nó có phần casual và không cần phải chuẩn bị quá cầu kỳ, nhưng vẫn rất high fashion.

6. Diện với trang phục buổi tối

Đừng tưởng vật phẩm này không thể diện vào buổi tối vì đó là điều sai lầm. Áo khoác trench đi cùng với váy ren, và giày cao gót là một combo hoàn hảo cho những buổi hẹn hò ban đêm ở một nhà hàng lãng mạn.

 

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận