TREND ALERT: Ấm áp mà vẫn phong cách với TEDDY COAT

05/11/2018

Mặc dù mùa đông vẫn chưa chính thức diễn ra cho đến khi tháng 12 bắt đầu gõ cửa, giới mộ điệu đã chuẩn bị sẵn sàng cho mùa "thời thượng" nhất năm, bỏ qua những chiếc áo moto-jacket "lỗi thời" và đi thẳng vào thời đại của chiếc áo ấm nhất - teddy coat.      

Khi nhiệt độ nhanh chóng giảm xuống, những gì mà đám đông thời trang "thèm muốn" chỉ là một chiếc áo khoác ấm áp, mềm mại và thực sự trông sang trọng và nổi bật trong mùa đông. Gợi ý từ L'Officiel Vietnam? Teddy coat - sự hòa hợp giữa lớp lông của chú gấu bông teddy êm ấm giữ nhiệt cho cơ thể, trong thiết kế - màu sắc thời thượng và lý tưởng khi kết hợp cùng mọi loại trang phục.

Cho dù đó là một đêm tiệc hoành tráng hoặc chỉ đơn giản là buổi sáng công sở hàng ngày, teddy coat vẫn luôn đa dạng từ những thiết kế minimal đến extra nhất. Ngoài màu lạc đà cổ điển, L’Officiel Vietnam còn giới thiệu đến bạn những chiếc áo khoác ngọt ngào trong tông màu pastel mới lạ, cũng như những tông màu nổi bật “hút mắt” ngay từ lần gặp đầu tiên.

Được dệt nên bằng những sợi lông cừu mềm mại và chất liệu vải sang trọng, teddy coat được yêu thích không chỉ vì vè đẹp bên ngoài, mà còn bởi sự thoải mái mà nó mang lại. Không kén dáng hay phong cách, đây chính là outerwear “must have” của mọi cô gái theo duổi mọi phong cách trong mùa lạnh sắp tới. Nói một cách đơn giản, chẳng bao giờ là đủ với teddy coat cho cô nàng thời thượng.

NEW YORK, NY - FEBRUARY 14: Giovanna Battaglia wearing an orange teddy coat, tights outside Coach on February 14, 2017 in New York City. (Photo by Christian Vierig/Getty Images)

Chiếc áo ấm áp đáng được âu yếm này là một trong những item yêu thích của celebrity và trang phục đường phố của số đông đam mê thời trang. Điển hình là một số người nổi tiếng có ảnh hưởng và vài gương mặt nổi tiếng đã xuất hiện trong chiếc áo bông thời thượng của Max Mara. Chính niềm cảm hứng đó thúc đẩy các chiếc áo teddy phiên bản khác trở lại rộng rãi khắp các cửa hiệu thời trang, từ high-end đến fast-fashion. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm chiếc áo khoác teddy của riêng mình, rất có thể bạn sẽ dễ dàng tìm thấy một chiếc áo phù hợp với phong cách của mình khi chỉ dạo vài vòng ở trung tâm.

Một ngày thật vui vẻ, thoải mái và phong cách với teddy coat, các cô gái!

Thực hiện: Chloe Phạm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận