The Lolita

27/08/2015

Năm nay, quý ông sẽ đồng loạt gục ngã trước sức quyến rũ từ vị nữ thần ái tình mới: The Lolita, hình tượng những cô gái mới lớn, vóc dáng thanh mảnh, sở hữu nụ cười và ánh nhìn ngây thơ.

Vẻ đẹp trinh nguyên tươi mới, thấp thoáng chút e ấp của những cô nàng lolita được các nhà thiết kế chuyển hóa tài tình qua các bộ sưu tập trên sàn diễn thời trang Thu Đông 2015.

MARY _KATRANTZOU
Bộ sưu tập của Mary Katrantzou mùa Thu - Đông 2015

Valentino_FW
Valentino chọn làm nổi bật nét gợi cảm khi phối ren cho trang phục

Đầm mini với phom dáng giản đơn gần suông, với đường thắt tinh tế dưới ngực định vị một đường cong nhẹ, phối hợp với chi tiết hở vai, ngực và cổ phô bày vóc dáng thanh thoát và gợi cảm. Mary Katrantzou khai phá nét đẹp của nàng Lolita qua các sắc màu trên nền hoa văn baroque; Valentino chọn làm nổi bật nét gợi cảm khi phối ren cho trang phục; Fendi và Giamba tạo thêm vào vẻ sành điệu với đầm lông thú màu nude đậm chất thị thành; còn Lolita của Prada như một quý cô thông minh, thanh lịch lả lướt trong váy phồng tulip có sắc màu kẹo ngọt.

Fendi_fw
Đầm suông Fendi kết hợp với ví màu hồng pastel và giày cổ cao

Giamba_FW
Đầm suôn xếp li của hãng Giamba

prada_fw
Đầm hồng Prada với kiểu dáng ngọt ngào

Hoàn chỉnh cho dáng vẻ của những nữ thần ái tình thời đại mới chính là đôi giày Mary Jane đế vuông: Chanel gợi vẻ thanh lịch với đôi giày phối hai tông màu và mũi đen kinh điển, Dolce & Gabbana sử dụng quai mảnh kết hoa hồng kết hợp hoàn hảo cho trang phục, còn Giamba lại sử dụng quần vớ lưới ren nhấn vẻ gợi cảm.

chanel_fw
Chanel gợi vẻ thanh lịch với đôi giày phối hai tông màu và mũi đen kinh điển

D&G_fw
Hãng Dolce & Gabbana sử dụng quai mảnh kết hoa hồng kết hợp hoàn hảo cho trang phục

Jeremy_scott
Đầm mini đầy màu sắc với họa tiết độc đáo của Jeremy Scott

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận