Phân loại và học cách phối đồ với từng loại chân váy khác nhau

06/12/2019

Các cô gái luôn sở hữu vô vàn các loại váy khác nhau đủ loại kiểu dáng, đô dài, kích thước, màu sắc và chất liệu. Nhiều là thế nhưng cách kết hợp chúng như thế nào, ra làm sao thì có các nàng đã tường tận chưa? 

1. Chân váy bút chì

Mở màn cùng cách phối đồ với chân váy bút chì. Đối với loại chân váy nữ tính và gợi cảm này thì việc cách phối đồ với chân váy đơn giản, khi bất cứ loại áo nào cũng có thể phù hợp. Các nàng có thể thoải mái chọn từ phong cách quyến rũ với áo ôm bó sát, hoặc thoải mái và cá tính với áo len dáng dài sơ-vin một nửa. Tuy nhiên, hãy lưu ý đừng chọn những chiếc áo quá dài che mất đường cong của chân váy bút chì.

Bí quyết ăn mặc chân váy bút chì đẹp

Cách phối đồ với chân váy bút chì của Victoria Beckham.
Victoria Beckham mặc "combo" áo sweater và chân váy bút chì.

Miranda Kerr diện chân váy bút chì và áo croptop
Miranda Kerr nữ tính với cách phối đồ với chân váy bút chì và áo croptop.

2. Chân váy chữ A

Khác với cách phối đồ với chân váy bút chì, chân váy chữ A có phần tùng váy xòe hơn, do đó bạn nên chọn những chiếc áo gọn gàng cho phần thân. Đó có thể là áo croptop, áo hai dây hoặc những chiếc áo ôm sát cơ thể. Còn đối với áo sơ mi thì các nàng nên sơ-vin áo để bộ trang phục trông đẹp mắt, đặc biệt là đối với những chiếc váy chữ A xếp li.

Cách phối đồ với chân váy chữ A cá tính.
Cách phối đồ với chân váy chữ A là chọn phần áo gọn gàng để đối trọng lại với phần váy xoè.

Sơ-vin áo sơmi vào trong chân váy chữ A.
Các nàng nên sơ-vin áo sơmi vào trong chân váy để tránh khiến trang phục trông xuề xoà.

3. Chân váy đuôi cá

Chân váy đuôi cá là sự kết hợp thông minh giữa chiếc váy xòe và chân váy bút chì. Kiểu dáng váy này sẽ giúp tạo ảo giác về đường cong cơ thể quyến rũ. Các nàng hãy chọn những chiếc áo cao hơn hông hoặc áo ôm để phô diễn đường cong của mình. Thêm vào đó, một đôi giày cao gót thanh lịch sẽ phù hợp hơn một đôi giày đế bệt khi diện đồ cùng váy đuôi cá, đặc biệt là đối với các cô nàng nấm lùn.

Bạn có thể phá cách diện body suit hoặc swimsuit cùng chân váy đuôi cá.

Cách phối đồ với chân váy đuôi cá.
Áo dáng ôm là món đồ hoàn hảo để khoe đường cong cơ thể cùng chân váy đuôi cá.

4. Chân váy mullet

Cuối cùng đó là chiếc váy mullet (vạt cao, vạt thấp).Chất liệu voan mỏng, nhẹ là sự lựa chọn hoàn hảo để phô diễn toàn bộ vẻ đẹp của chân váy mullet. Tuy sở hữu kiểu dáng khá độc đáo và đặc biệt nhưng chân váy mullet không kén cách phối đồ. Những cô nàng cá tính có thể chọn cách phối đồ layer nhiều tầng, các nàng yêu phong cách bohemian thì áo tank top là sự lựa chọn hoàn hảo. Thêm vào đó, đối với những chân váy mullet dáng dài sang trọng thì bạn nên sơ-vin áo đi cùng và phối thêm cùng thắt lưng để thể hiện trọn vẹn vẻ kiêu sa của chân váy.

thời trang chân váy mullet

Cách phối đồ với chân váy mullet sang trọng.
Chân váy mullet dáng dài nên được phối cùng dáng áo gọn gàng và tạo điểm nhất bằng thắt lưng.

cách phối đồ với chân váy mullet

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận