Những nguyên tắc để "chinh phục" quần jeans ống rộng khó chiều

20/12/2019

Không phải ai cũng có thể "chiều lòng" những chiếc quần jeans ống rộng kén dáng. Hãy cùng xem ngay 3 nguyên tắc ngầm trong cách phối đồ với món đồ "đỏng đảnh" này.

Sự thật là thiết kế quần jeans nữ ống rộng đang “xâm chiếm" toàn bộ làng thời trang từ năm trước. Thế nhưng, với phom dáng độc đáo và có phần kén dáng thì không phải cô nàng nào cũng biết những nguyên tắc để diện thật chuẩn quần jeans nữ ống rộng “đỏng đảnh".

1. Chọn quần jeans nữ ống rộng phù hợp

Thiết kế ống rộng vốn không ôm dáng chân nên độ dài lửng chỉ vừa trên mắt cá sẽ phù hợp với đại đa số phái đẹp và giúp các nàng trông cao hơn đôi phần. Đặc biệt là những cô nàng “nấm lùn" không nên chọn những chiếc quần jeans nữ ống rộng quá dài, tránh khiến vẻ ngoài trở nên luộm thuộc và bê bối.

Độ dài là điều tối quan trọng trong cách chọn quần jeans nữ ống rộng.
Độ dài là điều đặc biệt quan trọng khi chọn quần jean nữ ống rộng. Các nàng nên chọn những chiếc quần có độ dài vừa chạm hoặc trên mắt cá.

Xu hướng quần jeans nữ lửng ống rộng.
Những chiếc quần jeans nữ lửng ống rộng đang là món đồ "thời trang" được các fashionista "săn lùng' nhiều nhất trong nửa đầu năm 2017.

2. Sơ-vin áo

Khi chọn diện thiết kế quần jeans nữ ống rộng thì bạn phải chắc chắn phải dành “vị trí vedett” cho món đồ này. Áo kết hợp cùng nên đơn giản và được sơ-vin gọn gàng để tôn trọng vẻ đẹp của chiếc quần. Đặc biệt, áo sơ mi tay loe và chiếc quần này là trang phục đi làm thanh lịch và thời thượng dành cho các cô nàng.

Sơ-vin áo là cách diện quần jeans nữ ống rộng cơ bản.
Sơ-vin áo vào bên trong quần sẽ giúp tăng thêm chiều cao của bạn lẫn khoe trọn vẻ đẹp của chiếc quần jeans nữ ống rộng.

Quần jeans nữ ống rộng lưng cao kết hợp cùng áo sơ mi.
Các quý cô công sở có thể thử nghiệm "combo" quần jeans nữ ống rộng lưng cao và áo sơ mi thanh lịch.

3. Ưu tiên giày cao gót

Không hẳn là bắt buộc nhưng giày cao gót sẽ “đối trọng" lại với độ thùng thình của quần jeans nữ ống rộng, giúp các nàng trông thướt tha và sang trọng hơn trong món đồ mang nhiều hơi thở thời trang cổ điển. Giày bốt cổ thấp cũng là một sự lựa chọn khác để phối cùng thiết kế quần jeans này. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý chọn quần jeans có độ dài cao hơn hoặc vừa chạm phần cổ giày bốt để không trông luộm thuộm (trừ phi bạn là một nàng mẫu chính hiệu).

Cách kết hợp quần jeans nữ ống rộng vào giày cao gót.
Giày cao gót luôn là item lý tưởng để kết hợp cùng quần jeans nữ ống rộng.

Giày bốt cao gót cũng có thể phối cùng quần jeans nữ ống rộng.
Giày bốt cao gót cũng là một lựa chọn để bạn kết hợp cùng món đồ thời trang "đỏng đảnh" này.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận