Những món phụ kiện mùa đông xứng đáng trong WISH-LIST của bạn

27/11/2019

Bạn luôn cảm thấy lạnh? Bạn đang mang một đôi vớ dày bên trong đôi boots mùa thu to sụ? Đang run rẩy đúc tay vào túi để tìm thêm sự ấm áp ngoài phố? Hay vẫn đang rút đầu vào trong cổ áo lọ giữ ấm cơ thể? Với tiết trời đang có sự chuyển biến mạnh mẽ từ mùa thu nhẹ nhàng sang chớm đông lạnh lẽo, hãy chuẩn bị tủ quần áo đông cho bản thân trước khi quá trễ.

Nón len, khăn choàng, găng tay, và những phụ kiện giữ ấm cơ thể khác sẽ là món đồ bạn nên sắm ngay cho mình trong những ngày này! Cùng L’Officiel Vietnam lướt một vòng những phụ kiện mùa đông đáng mua nhất và nhanh chóng làm đầy giỏ hàng “wish-list” nhé!

November 2015

1. Găng tay

Bắt đầu với những chiếc găng tay, gợi ý đầu tiên là chất liệu da kinh điển từ Frank và Oak. Với những cô nàng cá tính thì đôi găng tay đen này là lý tưởng, vì không chỉ giúp bạn giữ ấm đôi bàn tay mà còn đem đến vẻ nhìn khá cổ điển pha lẫn nét thời thượng hiện đại, đặc biệt trong khoảng thời gian chất liệu da đang lên ngôi. Một lựa chọn khác, găng tay len Cashmere sẽ món phụ kiện đơn giản, đáng yêu và tiện dụng trong những ngày đông đang lạnh dần.

2. Khăn choàng

Khăn choàng là item yêu thích của những cô nàng nhẹ nhàng, lãng mạn. Nếu như mùa thu đã thật rực rỡ với những sắc màu nổi bật, mùa đông này hãy chọn những màu sắc trung tính, minimal, như đen, trắng, xám hay kem. Tin chắc rằng những sắc màu cơ bản ấy có thể phối hợp với bất kì trang phục nào hiện đang có trong tủ của bạn. Gợi ý từ L’Officiel Vietnam? Chiếc khăn choàng oversized của Coach với lớp túi lớn bên trong giúp bạn không chỉ giữ ấm phần trên cơ thể, mà cả những ngón tay dần tê cóng của bạn.

3. Cổ áo lọ

Bạn cảm thấy kì lạ vì không phải là chiếc áo cổ lọ, mà chỉ là phần cổ áo? Bây giờ thì bạn đã biết rồi đấy, và đây chắc chắn là một món phụ kiện mùa đông các tín đồ thời trang phải cân nhắc và cập nhật cho thế giới thời trang của mình. Isabel Marant với chiếc cổ áo đơn giản màu xanh đen như tạo một ảo ảnh về chiếc áo lấp ló bên trong chiếc áo khoác phong cách. Nhà Calvin Klein 205W39NYC lại cho ra đời chiếc áo chỉ gồm cổ áo và vai áo như một phiên bản nâng cấp của những chiếc sweater bạn yêu thích, sẽ giúp bạn giữ ấm nhưng vẫn phá cách và nổi loạn đúng chất NYorker!

Trunkshow Image

4. Nón len

Trong những ngày trời lạnh hơn, hay là bạn đang nghe theo tiếng gọi “xê dịch” đi đến những miền ôn đới, đừng quên món phụ kiện mùa đông thiết yếu nhất – nón len. Chiếc nón trapper hat của Charlotte Simone trong sắc xanh mát mắt hay chiếc nón màu vàng hoa cúc balaclava của Kule’s sẽ là chiếc nón đáng sở hữu trong năm.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận