Những màn biến hóa phong cách thần kỳ của stylist tài năng

04/02/2017

Stylist tài năng là người có thể vận dụng khiếu thẩm mỹ và khả năng phối đồ của mình để "nâng cấp" diện mạo của khách hàng lên tầm cao mới. Bạn sẽ thấy rõ điều đó trong loạt biến đổi phong cách nhờ stylist đáng ngạc nhiên sau đây.

Xuất thân là một chuyên viên thiết kế người Nga, Konstantin Bogomolov có rất nhiều kinh nghiệm trong việc phối màu và xây dựng hình ảnh đẹp. Sau khi chuyển từ thành phố St. Petersburg đến Riga, Konstantin đã "lấn sân" sang nghề tạo mốt và quyết định mở học viện mang tên Bogomolov Image School. Với những thành tựu rực rỡ trong nghề "tạo phong cách", anh đã chính thức trở thành một trong những stylist tài năng được yêu thích nhất nước Nga.

Một số nữ stylist tài năng nổi tiếng thế giới
Đây là một trong những màn biến hóa phong cách nổi tiếng nhất do stylist tài năng Konstantin Bogomolov thực hiện

stylist-tai-nang-fashionista-bien-hoa-2

Trường học đào tạo nghệ thuật và thời trang của Konstantin Bogomolov hoạt động với tôn chỉ là giúp cuộc sống của con người tốt đẹp hơn. Sinh viên của anh hiểu rằng mục tiêu của họ sau khóa học là có thể mang lại vẻ đẹp cho thế giới, bất kể thử thách có lớn tới mức nào. Để chứng minh cho tinh thần tốt đẹp này, Konstantin Bogomolov đã thực hiện một dự án thay đổi phong cách quy mô lớn và hoàn toàn miễn phí. Cùng sự hỗ trợ từ sinh viên, stylist tài năng đã giúp hàng trăm phụ nữ xinh đẹp lên trông thấy chỉ bằng vài thay đổi tinh tế trong cách ăn mặc. Anh đã chứng minh xuất sắc chân lý rằng "không có phụ nữ xấu mà chỉ có phụ nữ không biết làm đẹp".

stylist-tai-nang-fashionista-bien-hoa-7
Trong quan điểm của Konstantin Bogomolov, không có người phụ nữ nào là không thể trở thành fashionista

stylist-tai-nang-fashionista-bien-hoa-8

Bạn không cần phải tốn bộn tiền cho việc phẫu thuật thẩm mỹ, cũng không nhất thiết phải chạy theo thời trang hàng hiệu. Phương châm mặc đẹp của Konstantin Bogomolov là hãy tìm ra điều phù hợp nhất với mình và không ngừng nâng cấp nó mỗi ngày. Bạn có chắc mình không thể vươn tới thế giới của các fashionista? Hãy cùng khám phá thêm một số màn tạo mốt nổi bật nhất của Konstantin Bogomolov để tìm ra câu trả lời sau cùng.

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận