Những đôi giày đỏ - Cảm hứng sống động cho mùa thu

01/11/2019

Một đôi giày màu đỏ rực vào mùa thu như là dấu chấm than: Đó là sự bất ngờ, thú vị và hấp dẫn, thu hút đầy sự chú ý.

Như một sự tương phản mạnh mẽ với những tông màu trung tính chào đón mùa thu, sắc đỏ “bật” lên sống động trong những ngày lạnh cuối mùa, dù chỉ với một “lượng” nhỏ trong trang phục. Biết cách nhấn nhá hợp tông màu rực rỡ này trong tổng thể, bạn sẽ khiến những tín đồ đam mê thời trang rơi vào bẫy rằng bạn thật sự biết cách chơi đùa với cảm hứng mùa thu, thay vì nhàm chán với chiếc áo cổ lọ đen kinh điển.

xu hướng giày boots cao cổ

xu hướng giày boots cao cổ

xu hướng giày boots cao cổ

Cùng L’Officiel Vietnam đi tìm những đôi giày đỏ thời thượng, có thể thêm thắt “gia vị” cho “đời sống tinh thần” của bạn một cách tuyệt vời, ít nhất là trong thế giới thời trang hàng ngày.

Từ đôi giày loafers đế bằng màu đỏ thẫm đến đôi boots da lấy cảm hứng từ phương Tây, có rất nhiều cách để làm sáng tủ quần áo của bạn mà không trông giống như một Dorothy đang lạc mất đôi giày thần kì - mặc dù Mansur Gavriel đã biến tấu đôi giày búp bê màu đỏ ruby như một phiên bản mới ở thế giới hiện đại ​​với thiết kế boots lấp lánh đầy hào nhoáng.

xu hướng giày sandal
Jagger Perspex

xu hướng giày boots cao cổ
Jeffrey Campbell

Mansur Gavriel
Mansur Gavriel

Miista Cybil

xu hướng giày boots cao cổ xu hướng loafersxu hướng loafers xu hướng loafers

Đối với những cô nàng không muốn đi theo con đường lối mòn tông màu vàng kem đậm chất thu, hãy thử kết hợp đôi giày boots cao bồi màu cherry với chiếc quần jeans cạp cao hoặc tiếp thêm sinh lực cho những chiếc sweater thoải mái cuối tuần với sneakers màu đỏ tươi của táo.

xu hướng giày boots cao cổ xu hướng giày boots cao cổxu hướng giày boots cao cổ xu hướng giày boots cao cổ xu hướng giày boots cao cổ

Bạn cũng có thể diện những chiếc áo len màu lạc đà nhạt dần đến be, với một đôi mules sáng bóng hoặc khoe dáng trong chiếc váy đỏ quyến rũ cùng đôi cao gót quai mảnh matchy đầy thời thượng.

 xu hướng mules 2018
Gigi Hadid nổi bật trong đôi mules đỏ mới lạ

 xu hướng mules 2018

Hãy suy nghĩ về những đôi giày đỏ như anh đào trước nhất khi bắt đầu việc chọn bất kì một trang phục nào trong ngày. Bởi vì, một đôi giày màu đỏ tươi có thể đáp ứng bất kỳ yêu cầu về nét đẹp bên ngoài và sự vui vẻ bên trong bạn, bất kỳ ngân sách, phong cách hay tâm trạng nào.

Thực hiện: Chloe Phạm

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận