Những chiếc túi xách, đôi giày quyền lực mùa Thu Đông của Salvatore Ferragamo

30/10/2017

BST Thu – Đông 2017/18 đã dẫn dắt giám đốc sáng tạo ông Paul Andrew đến với những tuyệt tác dành cho nhà Salvatore Ferragamo và trở thành một vị ‘phù thủy’ ẩn đằng sau những sản phẩm đậm chất nữ tính.

Các dòng túi xách trong BST mang kiểu dáng truyền thống cổ điển, sang trọng, quai đeo vững chắc và có thể tháo rời. Nắp túi được trang trí bằng một khóa cài kim loại Gancino đặc trưng của thương hiệu, chất liệu da bê non, da rắn nước cao cấp. Những chiếc túi của Salvatore Ferragamo chắc chắn sẽ  làm mê hoặc bất cứ người phụ nữ nào cho dù là khó tính nhất. Đây là những chiếc túi không chỉ hoàn hảo khi được sử dụng trong công sở hay dùng thường ngày mà còn mang lại phong cách sành điệu đúng chất Ferragamo

Từ lâu, khả năng sáng tạo và đổi mới không ngừng đã trở thành một đặc trưng của thương hiệu thời trang đến từ vùng đất Florence này. Những đôi giày được sản xuất thủ công với chất liệu cao cấp, màu sắc đa dạng và thiết kế luôn được cải tiến chứng minh chính rõ nhất cho đẳng cấp của Salvatore Ferragamo. Những đôi cao gót, sandals mang phom dáng cổ điển như được làm mới hẳn với với phần gót được sáng tạo mang hình dáng hoa cùng với màu sắc đa dạng mang đến nét lôi cuốn, sang trọng.

Qua BST Ông Paul Andrew cũng mong muốn truyền đạt những giá trị thông qua sự khác biệt và hiện đại nhằm giới thiệu thương hiệu Salvatore Ferragamo cho một thế phụ nữ mới.

BST Thu - Đông 2017/18 của Salvatore Ferragamo:

Stylist: Khúc Mạnh Quân

Model: Đồng Ánh Quỳnh ( Á Quân The Face 2017)

Photo: Tuấn Anh Lê

Makeup: Anh Nguyễn

Trang phục: Versace

Giày- Túi xách - Phụ kiện: Salavatore Ferragamo

Địa điểm : Khách sạn JW Marriott Hà Nội Số 8 Đỗ Đức Dục, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận