Nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú gây ấn tượng với Bộ sưu tập Xuân - Hè 2016

07/01/2016

Tối ngày 6/1/2016, nhà thiết kế trẻ Nguyễn Hoàng Tú đã trình làng Bộ sưu tập Xuân - Hè 2016 với những thiết kế đậm chất riêng của anh, tại một chương trình thời trang. Anh hiện là một trong những tên tuổi đang gây ấn tượng với giới mộ điệu bằng những sáng tạo đột phá và không ngừng nghỉ.

Chú trọng vào phong cách tối giản và những chất liệu mang đậm tinh thần Á Đông, thế mạnh của Nguyễn Hoàng Tú là kỹ thuật xử lý vải điêu luyện qua nhiều công đoạn cầu kỳ để tạo nên một bề mặt mới cho thiết kế mang đúng tinh thần "zen" anh đang hướng đến. Nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú đang hướng đến một phong cách thanh lịch, nhưng vẫn phá cách bằng những đường cắt, xẻ táo bạo và điểm nhất nổi bật. Hầu như, trong bộ sưu tập nào anh cũng lấy màu trắng làm chủ đạo và đâu có sẽ có những điểm nhấn độc đáo.

Chất liệu sử dụng hầu hết trong các bộ sưu tập là sợi thiên nhiên như cotton, linen, visco, silk được xử lý cầu kỳ và cả chất wood được đặt đan riêng. Tất cả đều thể hiện sự chú trọng cao độ vào tiểu tiết của Nguyễn Hoàng Tú.

Photographer: Chu Dũng

Bình luận

Bạn nghĩ gì về bài viết này ?(0 bình luận)

Bạn cần đăng nhập để có thể bình luận

Có 0 thành viên đã bình luận